Bạch Lộc xinh hết cỡ trên phim trường, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý “đi như chưa từng đến”

1 .Bạch Lộc xinh hết cỡ trên phim trường 

Kể từ sau khi Trường An Như Cố lên sóng, Bạch Lộc trở thành cái tên được đông đảo khán giả săn đón. Chính vì thế, tác phẩm tiếp theo mà cô nàng góp mặt cũng nhận về sự quan tâm vô cùng lớn. Đánh dấu sự tái hợp của La Vân Hi và Bạch Lộc trong một tác phẩm cổ trang sau màn kết hợp ăn ý của cặp đôi trong Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Trường Nguyệt Tẫn Minh là dự án mà người hâm mộ lẫn khán giả vô cùng trông ngóng, những tạo hình nhân vật của dàn diễn viên chính cũng được đoàn làm phim tiết lộ và nhận về những phản hồi tích cực. 

Mới đây, loạt hình ảnh mới nhất của Bạch Lộc trên phim trường được blogger chia sẻ. Tạo hình cổ trang của nữ diễn viên tiếp tục nhận về lời khen ngợi.

Trong trang phục màu hồng nhạt, với phần tóc được trau chuốt tỉ mỉ với phụ trang cầu kỳ, Bạch Lộc vô cùng xinh đẹp lung linh và dễ thương. Có thể thấy đây là một trong những tạo hình cổ trang đẹp nhất của nữ diễn viên từ trước đến nay.


Bên cạnh đó, dù với hình ảnh bị thương trong trang phục xanh ngọc nổi bật  t vẫn không dấu được vẻ đẹp trong trẻo, đầy tinh nghịch của cô nàng. 

Trước đó, những hình ảnh hậu trường của La Vân Hi và Bạch Lộc được leak ra nhận về vô số khen ngợi khi vừa cả hai đẹp đôi vừa có những tương tác vô cùng thú vị và ăn ý. Trường Nguyệt Tẫn Minh đang trong quá trình ghi hình, dự kiến lên sóng trình làng khán giả vào năm 2022. 

2 .Bác Sĩ Tâm Lý kết thúc nhạt nhòa

Đánh dấu sự trở lại của Dương Tử sau hơn 2 năm vắng bóng trên màn ảnh, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý là tác phẩm mà người hâm mộ lẫn antifan của cô nàng hết mực quan tâm. Bộ phim đã chính thức kết thúc 40 tập phim vào ngày 17 tháng 12 và không thu được kết quả mà người hâm mộ đặt nhiều mong đợi. 

Sau khi bộ phim kết thúc, đông đảo khán giả tỏ ra bất bình với kết thúc “chênh hênh” mà chưa giải quyết được những vấn đề trước đó đã xây dựng và vô số câu hỏi khác trong phim chưa có câu trả lời thỏa đáng cho người xem. Có thể thấy Nữ Bác Sĩ Tâm Lý tạo ra quá nhiều câu chuyện tâm lý nhưng lại không giải quyết được hết những nghi vấn xoay quanh mà vấn đề còn bỏ ngỏ thật sự rất nhiều. Không ít cư dân mạng cho rằng phim đầu voi đuôi chuột,kết thúc nhạt nhòa. 

Trước những bàn luận không mấy tích cực, đoàn phim đã cho biết đây chưa phải là kết thúc, vẫn còn những câu chuyện xoay quanh. Được biết, trước đó, sau khi thông qua khâu duyệt, bộ phim tổng cộng có 48 tập phim, khi lên sóng bị cắt còn 40 tập, 8 tập phim còn lại có thể sẽ là phần ngoại truyện, hẹn sớm ngày lên sóng.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng dù là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Dương Tử thế nhưng thành tích của bộ phim cũng không như những bộ phim “đại bạo” của Dương Tử trước đó như Hương Mật, Cá Mực Hầm Mật… Diễn xuất của nàng tiểu hoa cũng bị đánh giá còn đơ, bị lu mờ trước dàn diễn viên phụ và thiếu thuyết phục khán giả với những tình tiết makeover. Bên cạnh đó phim xây dựng nhân vật nữ chính với “hào quang” quá lớn  với nhiều tình tiết phi lý mà không hề thực tế với nghề nghiệp bác sĩ tâm lý. Dù sở hữu khả năng diễn xuất nhưng Tỉnh Bách Nhiên cũng vấp phải không ít chê bai từ phía khán giả. 

Không những thế, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý còn bị tố “mua lượt xem” khi tăng hơn 800 triệu lượt xem trong một ngày, điều này khiến Dương Tử vấp phải không ít mỉa mai. Bộ phim cũng chỉ nhận về số điểm douban 5.1 và không ít bình luận tiêu cực dưới phần đánh giá của khán giả .

Dẫu vậy, kể từ ngày lên sóng, bộ phim vẫn liên tục leo top thuộc phim có lượt xem cao nhất trong ngày. Bỏ ra vấn đề xoay quanh, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý vẫn đưa đến những câu chuyện đầy cảm động với những tình tiết xoa dịu, chữa lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *