Cây Chổi Vàng 2021 gọi tên Cúc Tịnh Y, phim của Trình Tiêu – Hứa Khải cũng ghi danh “bảng vàng”

Đến hẹn lại lên, giải thưởng không một ai mong đợi nhất Cây Chổi Vàng 2021 (Mâm Xôi Vàng) lần thứ 13 đã công bố kết quả chính thức. Là giải thưởng hàng năm được dùng để “tôn vinh” những cá nhân và bộ phim có màn thể hiện tệ nhất trong năm vì thế dẫu thắng giải này nhưng chắc hẳn chẳng có ai có mặt mũi đến nhận hay người hâm mộ chúc mừng nồng nhiệt cả. 

Người bị xướng tên ở hạng mục nam diễn viên tệ nhất thuộc về Kim Hạn. Năm nay anh chàng có màn thể hiện “Khá Bảnh cũng khá “đuối” với vai diễn nam chính trong Quân Cửu Linh.

Từ tạo hình nhân vật bị dìm thảm hại phô hết mọi góc “thô” lẫn diễn xuất lố của Kim Hạn trong một vài cảnh phim khiến anh chàng không những không được đánh giá cao mà còn vấp phải sự chê bai của đông đảo khán giả. Quân Cửu Linh đạt số điểm douban 4.5, dù không phải lỗi hoàn toàn của Kim Hạn thế nhưng anh chàng cũng là yếu tố lớn khiến khán giả bỏ phim và đánh giá thấp tác phẩm.    

Trong khi đó, Cúc Tịnh Y lại là gương mặt được gọi tên với Nữ diễn viên tệ nhất trong giải thưởng này. Có hai tác phẩm ra mắt trong năm, một hiện đại, một cổ trang thế nhưng Cúc Tịnh Y lại khiến dân tình thất vọng lớn. Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn với số điểm douban mang về con số 4,7, Gia Nam Truyện với số điểm thấp thảm hại 4.3. Điều đặc biệt là Cúc Tịnh Y là gương mặt mà dân tình phản ánh nhiều nhất. Việc ăn bận như “hát tuồng” của nàng ca sĩ này chính là yếu tố khiến cô nàng trở thành gương mặt bị xướng tên ở hạng mục của giải thưởng Cây Chổi Vàng năm nay.

Dẫu vậy, không thể phủ nhận tiến bộ trong diễn xuất của Cúc Tịnh Y trong Gia Nam Truyện đặc biệt với cảnh khóc ăn mì leo hot search với những bình luận tích cực. 

Ở hạng mục phim truyền hình tệ nhất năm, chẳng ai lấy làm ngạc nhiên khi bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp với sự góp mặt của Hứa Khải- Trình Tiêu được xướng tên. Bởi lẽ ngay từ khi bắt đầu công bố thì bộ phim này đã vấp phải làn sóng tẩy chay vô cùng lớn từ việc đạo nhái ý tưởng, xây dựng hình tượng nhân vật  có thực trong đời sống – một game thủ nổi tiếng và bị chuyển đổi giới tính khi lên phim. Khi phim lên sóng, từ nội dung, tình tiết lẫn diễn xuất dở tệ của Trình Tiêu một lần nữa bị ném đá thậm tệ.

Bộ phim cũng chỉ đạt số điểm douban 3.0- thấp kỷ lục trở thành một trong những tác phẩm thảm họa trong năm. 

Trình Tiêu năm nay xuất hiện với tần suất dày đặc khi có  bốn tác phẩm lên sóng trong năm từ Linh Vực, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đến Lương Ngôn Tả Ý, Khanh Khanh Ngã Tâm gần đây nhất thì cô nàng vấp phải chê bai nhiều. Diễn xuất dở tệ, gượng gạo, nhạt nhòa, thường trợn mắt, bĩu môi cùng khả năng đọc thoại kém, Trình Tiêu không hề tiến bộ một chút nào trong cả bốn tác phẩm lên sóng trong năm.

Không ít khán giả cho rằng, giải thưởng Nữ diễn viên tệ nhất nên thuộc về Trình Tiêu bởi màn thể hiện của cô nàng trong năm và cũng không ít người khuyên cô nàng không nên đóng phim nữa. Hơn nữa, Cúc Tịnh Y trên thực tế do qua lạm dụng trang điểm và trang phục phụ kiện rối mắt mà thôi chứ diễn xuất ít nhất còn khá hơn Trình Tiêu rất nhiều. 

Dù không mấy vinh quang, thế nhưng mong rằng những cái tên được xướng trong Mâm Xôi Vàng 2021 sẽ có những bước đi tiến bộ hơn,đối mặt với thất bại để ngày càng ấn tượng và hoàn thiện hơn trong những tác phẩm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *