Cbiz hôm nay: Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có dấu hiệu tái hợp, Đồng Lệ Á tái hôn?

1 .Đồng Lệ Á tái hôn sau nửa năm ly hôn

Mới đây, làng giải trí hoa ngữ được dịp xôn xao trước drama gây chấn động. Tâm điểm chú ý được người hâm mộ quan tâm chính là thông tin Đồng Lệ Á sắp tái hôn sau nửa năm ly hôn với Trần Tư Thành.

Nhiều người hâm mộ vui mừng khi người đẹp 37 tuổi đã tìm cho mình được một bến đỗ mới. Được biết người sắp đưa nàng về dinh chính là một quan chức cấp cao nắm giữ chức vụ quan trọng tại đài truyền hình có tiếng màn ảnh hoa ngữ.Thế nhưng cũng không ít thông tin bên lề cho hay Đồng Lệ Á là tiểu tam khiến vị quan chức này ly hôn với vợ cũ nửa năm trước và cũng theo đó cả hai cặp kè với nhau trước khi Đồng Lệ Á tan vỡ với Trần Tư Thành. Thông tin này chỉ mới là suy đoán mà chưa có bằng chứng thuyết phục.

Thế nhưng những từ khóa tìm kiếm liên quan đến người đẹp Tân Cương này tái hôn hầu như bị “bay màu” hoàn toàn một cách khó hiểu dù netizen Trung đã thay đổi nhiều từ khóa khác nhau thậm chí sử dụng cả mã hóa thế nhưng vẫn không thể xuất hiện tìm kiếm tại thời điểm này.

Chính vì thế, sự việc này dấy lên nghi vấn là sự thực bởi nếu đơn thuần chỉ là tái hôn thì chắc chắn khán giả lẫn người hâm mộ Đồng Lệ Á sẽ ủng hộ nhiệt tình khi cô nàng thoát khỏi chồng cũ “tra nam”. 

Sau thời gian ly hôn sự nghiệp của Đồng Lệ Á ngày càng phát triển rực rỡ. Người đẹp nhận được nhiều lời mời hợp tác quảng cáo hay tham dự các sự kiện quan trong trong giới giải trí. Đặc biệt nữ diễn viên được bổ nhiệm chức Phó chủ nhiệm Tổ chức Văn Nghệ mới thuộc Hiệp hội Nghệ thuật. Điều này cũng khiến dân tình nghi vấn cô nàng được hậu thuẫn không ít từ người chồng mới tái hôn này của cô. 

2 .Lý Băng Băng lao đao với trang phục “thiếu vải”

Một đoạn video trong lần trò chuyện với Huỳnh Hiểu Minh, Ngô Khải Hoa, Lưu Hạo Tồn nàng Đại Hoa Đán Lý Băng Băng đã bị khán giả báo cáo về vấn đề trang phục “hở”. Theo đó nữ diễn viên khi trò chuyện đã mặc một chiếc váy khoét cổ sâu, có phần thiếu vải.

Ngay sau đó, nền tảng mạng xã hội này đã đứng ra xin lỗi và ẩn video có liên quan đến Lý Băng Băng trong cuộc trò chuyện này. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, việc nàng Đại Hoa Đán mặc trang phục như vậy là bình thường không đến mức quá phản cảm để có thể bị báo cáo như thế. 

Họ cho rằng: “cô nên cẩn thận về vấn đề ăn mặc khi xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt đây là một trong những không gian mà giới tuổi trẻ vị thành niên chiếm đa số người dùng. Những vấn đề lặp lại có thể gây ảnh hưởng xấu và có thể bị khởi kiện”

Trước những động thái đó, người đại diện của Lý Băng Băng cũng đã thẳng thắn chia sẻ, nữ diễn viên tuân thủ nguyên tắc và không hề sai phạm. Cô sẵn sàng khởi kiện nếu ai dám vu khống và bịa đặt sai sự thật

3 .Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có dấu hiệu tái hợp ?

Mới đây, mạng xã hội được dịp xôn xao trước thông tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp. Một blogger đưa ra 3 bằng chứng chứng minh Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có dấu hiệu tái hợp?

Ngày 6 tháng 7 là kỷ niệm ngày cưới của hai người, dù đã ly hôn thế nhưng Lý Tiểu Lộ đăng bài ẩn ý trên trang cá nhân “Báo cáo, hôm nay anh nhớ em rất nhiều”, người ta đồn đoán rằng đây chính là ẩn ý cô nàng gửi cho Giả Nãi Lượng.

Giả Nãi Lượng đã chụp ảnh bầu trời, và tình cờ là Lý Tiểu Lộ cũng chụp ảnh bầu trời.

Giả Nãi Lượng luôn yêu Lý Tiểu Lộ rất nhiều,nam diễn viên theo đuổi cô đã lâu, hai người đều tài giỏi, xứng đôi vừa lứa. Bây giờ cả hai đã xa nhau nhiều năm, và không có cuộc sống mới, vì vậy họ đồn đoán sẽ tái hợp. Đặc biệt nữa chính là vì con gái, Giả Nãi Lượng rất có thể tha thứ cho Lý Tiểu Lộ.

Cư dân mạng than phiền cho Lý Tiểu Lộ, vì có quá nhiều nam nghệ sĩ trong làng giải trí làm được nhiều việc hơn cô ấy, chưa giải nghệ, vẫn hoạt động trên màn ảnh, nên mong rằng Lý Tiểu Lộ có thể trở lại.

Thực ra, cặp đôi này có quay lại với nhau hay không cũng không quan trọng, điều quan trọng là họ có thể xóa bỏ bất bình và tạo ra một môi trường phát triển ấm áp và yêu thương dành cho con gái hay không. Đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người không ủng hộ việc Giả Nãi Lượng tha thứ cho việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với người quen, không những thế cô nàng còn nhiều lần lợi dụng con gái để tìm đường quay trở lại giới giải trí nhưng không thành.

Thế nhưng cũng không ít khán giả cho rằng việc tha thứ hay không nằm ở Giả Nãi Lượng và tôn trọng ý kiến của nam diễn viên. Việc tái hợp của cặp đôi này sẽ tạo nên gia đình trọn vẹn cho cô con gái nhỏ của cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *