Cực phẩm nam thần “bạch y”: Dương Dương đỉnh chóp, La Vân Hi chuẩn “đệ nhất mỹ nam”

Nếu tạo hình hắc y mang đến một vẻ mạnh mẽ, đầy bí ẩn thì những hình ảnh nam thần cổ trang với loạt trang phục màu trắng lại ngập tràn khí chất thần tiên, không nhiễm bụi trần hoàn toàn đốn tim khán giả. 

Dương Dương

Đánh dấu màn trở lại của Dương Dương trong thể loại cổ trang sau nhiều năm vắng bóng , Thả Thí Thiên Hạ không chỉ ghi điểm với loạt tạo hình hắc y đầy cuốn hút mà hình ảnh chàng nam thần trong trang phục màu trắng cũng khiến dân tình “xỉu up xỉu down”. Diện trang phục trắng tinh, mái tóc búi cao đơn giản cùng nét mặt đăm chiêu, nam diễn viên sinh năm 1991 đã mang đến hình tượng nhân vật Hắc Phong Tức không chỉ bí ẩn, cuốn hút với màu đen mà cũng tràn đầy khí chất tiên tử trong màu trắng tinh khiết.

Đặc biệt, bộ trang phục màu trắng cùng kiểu tóc búi cao giúp gương mặt nam diễn viên sáng bừng nổi bật trên phim trường chiếm trọn mọi spotlight, tôn lên nét anh tuấn điển trai vốn có của chàng nam thần.

Thành Nghị

Góp mặt trong Trầm Hương Như Tiết cùng Dương Tử, Thành Nghị cũng tạo được sự chú ý không kém. Hình tượng Ứng Uyên Đế Quân của chàng nam thần được xây dựng trong tạo hình bạch y. Vẻ điển trai ngời ngời kết hợp với màu trắng của trang phục khiến chàng nam chính vô cùng nổi bật, tràn ngập tiên khí. Cùng với đó trong tạo hình mái tóc trắng đã tạo nên hình ảnh không nhiễm bụi trần của anh chàng. Có thể thấy rằng, từ Lưu Ly đến Trầm Hương Như Tiết, Thành Nghị rất hợp với thể loại phim tiên hiệp như thế này. 

La Vân Hi 

Từng được ưu ái với danh xưng “đệ nhất mỹ nam cổ trang” La Vân Hi luôn là cái tên được chú ý với tạo hình cổ trang, đặc biệt là “bạch y công tử” trong Hương Mật, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa… Trong Hạo Y Hành, một lần nữa La Vân Hi chiếm trọn sự chú ý của khán giả với hình tượng phiêu lãng trong phục trang màu trắng tinh khôi. Anh chàng ngay lập tức khiến con dân đứng ngồi không yên với vẻ đẹp đầy khí chất, phong thái ung dung đúng chuẩn “ngọc thụ lâm phong” của nhân vật Sư tôn Sở Vãn Ninh.

Lưu Học Nghĩa

Lên hàng vai chính nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Lưu Học Nghĩa nhanh chóng chiếm trọn ánh nhìn với loạt tạo hình cổ trang đẹp hết nấc trên phim trường . Trong bộ trang phục màu trắng, mái tóc búi cao cùng ánh mắt nghiêm nghị, Lưu Học Nghĩa toát ra khí chất của Thượng thần Cẩm Tú vừa thanh cao, không nhiễm bụi trần vừa tôn lên nét đẹp sang trọng, tao nhã của nam diễn viên. 

Cung Tuấn

Góp mặt trong An Lạc Truyện cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Vũ Ninh, loạt tạo hình cổ trang “hết nước chấm” của Cung Tuấn trên phim trường nhận về đông đảo lời khen. Vào vai thái tử Hàn Diệp, trang phục của nam diễn viên được đầu tư chỉnh chu, đẹp mắt và tôn lên nét trang trọng quý phái. Trong màu trắng của phục trang, Cung Tuấn hoàn toàn xóa nhòa vẻ ma mị của nhân vật Ôn Khách Hành, hóa thân hoàn toàn với hình tượng mới làm con dân điên đảo. 

Lưu Vũ Ninh

Đảm nhận vai trò nam phụ trong An Lạc Truyện, Lưu Vũ Ninh cũng không hề kém cạnh khi được hội mọt phim mong chờ. Diện trang phục bạch y với mái tóc xõa dài, nam diễn viên trông vô cùng thư sinh, tao nhã ra dáng một nam phụ trên màn ảnh tiếp theo mà hội chị em đang sưu tầm. 

Trước đó, hình ảnh chàng nam thần bạch y cưỡi ngựa một thân anh tuấn trong phim trường Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng cũng nhận về những khen ngợi của khán giả. 

Nhậm Gia Luân

Một trong những siêu phẩm cổ trang được mong chờ ở thời điểm hiện tại chính là Ngự Giao Ký với màn kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba.Vào vai một giao nhân, Nhậm Gia Luân từng khiến dân tình bấn loạn trước hình ảnh vô cùng đẹp mắt trong trang phục màu trắng toát lên vẻ điển trai đầy kinh diễm, nho nhã với mái tóc buông dài. Hình tượng nhân vật Trường Ý mà nam diễn viên đảm nhận vì thế mà trở nên chân thực và thu hút đông đảo sự chú ý. 

Diện trang phục “bạch y”các nam thần hoa ngữ đều khiến hội chị em phải “ngả nghiêng” với khí chất cũng như độ điển trai khi hóa thân vào nhân vật. Theo bạn, ai sẽ là đệ nhất mỹ nam cổ trang trong bộ phục trang này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *