Đàm Tùng Vận nên duyên màn ảnh cùng Vương Khải, Cổ Lực Na Trát đốn tim trong tạo hình phim mới

Hướng Gió Mà Đi công bố đội hình chính

Mới đây, bộ phim Hướng Gió Mà Đi chính thức công bố đội hình dàn cast chính. Theo đó, Đàm Tùng Vận và Vương Khải sẽ là những gương mặt đảm nhận vai trò nam nữ chính trong bộ phim này. Trước đó, mọi thông tin về tác phẩm này vẫn được giấu kín thế nhưng việc Đàm Tùng Vận và Vương Khải hợp tác đã được đưa tin từ hồi tháng 6 và nhận về những ý kiến ủng hộ đông đảo của khán giả. 

Vương Khải là một trong những sao nam nổi bật được đánh giá cao bởi diễn xuất ấn tượng trong những tác phẩm truyền hình, được đông đảo khán giả yêu mến khi vừa có ngoại hình vừa có diễn xuất. Anh chàng là gương mặt thực lực trong dàn sao nam ấn tượng của màn ảnh hoa ngữ.Trong khi đó, Đàm Tùng Vận cũng là một trong những nàng tiểu hoa được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất ấn tượng. Đây được đánh giá là một trong những bước đi chuyển hướng của cô nàng với những vai diễn đậm chất chính kịch hơn trước. Không những thế, góp mặt vào tác phẩm cùng với diễn viên thực lực như Vương Khải sẽ là một cơ hội lớn để nàng tiểu hoa ngày càng phát triển hơn nữa trong sự nghiệp phim ảnh của mình. 

Tạo hình trong những bộ đồng phục của cả hai cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. Mong rằng cặp đôi sẽ mang đến những hình ảnh chất lượng cùng thước phim ấn tượng dành cho người xem. 

Biên kịch bộ phim đã có quá trình đã thâm nhập sâu vào ngành nghề hàng không cùng các cố vấn chuyên nghiệp mài dũa kịch bản trong suốt 5 năm, tạo ra nhiều tình huống kịch tính, thắt mở về ngành hàng không dân dụng hứa hẹn sẽ làm nên một tác phẩm ấn tượng. 

Được biết, bộ phim đã khởi quay được một thời gian ở Hạ Môn và bây giờ mới đưa ra thông báo chính thức tới đại bộ phận người hâm mộ. Hướng Gió Mà Đi dự kiến sẽ lên sóng vào quý 4 năm 2022. 

Cổ Lực Na Trát đẹp hút hồn trong Phong Khởi Tây Châu

Phần 1 của Phong Khởi Nghê Thường – Đại Đường Minh Nguyệt, Cổ Lực Na Trát đã có màn thể hiện ấn tượng và nhận được cơn mưa lời khen với loạt tạo hình thời Đường trong nhân vật Khố Địch Lưu Thi .Mới đây, dự án Phong khởi Tây Châu – Phần 2 của Đại Đường Minh Nguyệt cũng đã chính thức khởi quay với sự góp mặt của nàng mỹ nhân Tân Cương cùng Hứa Ngụy Châu. Một lần nữa, Cổ Lực Na Trát  đốn tim khán giả với loạt tạo hình xinh đẹp xuất sắc của mình trong phim mới.


Vẫn giữ vững phong thái của một bậc mỹ nhân,với gương mặt xinh đẹp diễm lệ, Cổ Lực Na Trát đốn tim khán giả với hình ảnh một nàng tiểu thư cao quý, nhã nhặn và đầy thanh thoát. Làn da trắng không tì vết khiến cô nàng nổi bần bật trên phim trường. Hứa Ngụy Châu cũng ấn tượng không kém khi khoe visual đỉnh cao trên phim trường với loạt tạo hình mới vô cùng bắt mắt của mình. 

Trước đó, Phong Khởi Nghê Thường lên sóng, dù thực sự ấn tượng với những tạo hình cổ trang thế nhưng bộ phim lại không tạo được dấu ấn nổi bật. Đạt số điểm douban 5.4, diễn xuất của nữ diễn viên Tân Cương vấp phải nhiều chê bai. Mong rằng, trở lại với phần 2 này, cặp đôi Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu sẽ nhận được những thành tích ấn tượng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *