Dàn mỹ nam hoa ngữ trong y phục đỏ rực :Tiêu Chiến ấm áp, Nhậm Gia Luân soái khí.

Màn ảnh hoa ngữ luôn tạo dấu ấn trong lòng khán giả bởi những tạo hình chất lượng, nhất là trong những tác phẩm cổ trang. Không ít lần người xem phải thán phục trước những tạo hình đẹp như mơ của dàn sao nam hoa ngữ, đặc biệt là hình ảnh rực rỡ trong y phục đỏ rực khiến không ít fangirl chao đảo. 

Nếu ai là fan ruột của Tiêu Chiến, chắc hẳn sẽ không quên được hình ảnh chàng nam thần cổ trang từng hai lần diện sắc đỏ trong những bộ trang phục cổ trang của mình. Từ Trần Tình Lệnh đến Lang Điện Hạ, màu đỏ càng tôn thêm vẻ điển trai, cuốn hút và ấn tượng của nhân vật mà anh chàng thể hiện. 

Góp mặt trong vai trò nam chính ở tác phẩm Đông Cung, Trần Tinh Húc được mệnh danh “thiên hạ đệ nhất tra nam” bởi những lần ngược tả tơi nàng gió Tiểu Phong. Tạo hình của anh trong phim cũng thường xuyên được thay đổi và đầu tư kỹ lưỡng. Ban đầu khi đóng vai Cố Tiểu Ngũ, anh chàng cũng diện sắc đỏ trong trang phục thảo nguyên ghi dấu ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Thế nhưng, dù điển trai thế này nhưng “tra nam” như trong phim thì chị em cũng phải chạy xa thôi nhé.

Góp mặt với vai trò nam phụ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Trương Bân Bân tạo được sự chú ý trong vai Ly Kính si tình nhưng lại đào hoa và nhu nhược. Gắn liền với sắc đỏ đen, anh chàng được khắc sâu hơn hình tượng của mình trong lòng công chúng. 

Từng góp mặt trong không ít tác phẩm cổ trang, tạo hình của Trương Triết Hạn luôn được đánh giá cao và không ít lần khán giả chứng kiến màn biến hóa nhân vật ấn tượng với màu đỏ. Chắc hẳn người hâm mộ vẫn nhớ mãi hình ảnh Túc vương Từ Tấn trong màu đỏ rực rỡ của tân lang đầy điển trai và cuốn hút. Hay trong Sơn Hà Lệnh, anh chàng cũng đốn tim khán giả trong tạo hình cổ trang với y phục đỏ nổi bật. 

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ mãi và ấn tượng với vai diễn Tề Hành của Chu Nhất Long trong Minh Lan Truyện.Vào vai một công tử quyền quý, anh đã vô cùng xuất sắc với vẻ ngoài nho nhã thư sinh và đạo mạo. Diện cho mình sắc đỏ rực rỡ, Chu Nhất Long khiến bao trái tim của chị em phải chao đảo. Không những thế, bằng diễn xuất đỉnh cao, nam diễn viên đã hoàn toàn chinh phục trái tim của phái nữ. 

Trong Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn được yêu mến không chỉ diễn xuất mà còn ấn tượng bởi tạo hình cổ trang không có chỗ chê của anh chàng. Những tạo hình của nam thần trong phim đều toát lên vẻ ma mị, phiêu dật của vị Ôn Cốc Chủ nhằm khắc họa tính cách nhân vật. Không những thế, xuất hiện trong bộ y phục đỏ rực, Cung Tuấn lập tức chiếm trọn spotlight và lên cả hot search đủ để chứng minh sức hút không thể ngăn cản của anh chàng. 

Tạo ấn tượng với diễn xuất lẫn tạo hình nổi bật trong Lưu Ly, Thành Nghị được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Trong bộ sưu tập tạo hình trong tác phẩm này, chắc hẳn khán giả không thể nào quên được chú Phượng Hoàng nổi bật với sắc đỏ trầm tăng thêm vẻ điển trai cũng như khắc họa thêm sự biến đổi không nhỏ của nhân vật Vũ Tư Phượng khi phải giả vờ hắc hóa để tiếp quản Ly Trạch Cung. Hay trong đại hôn long trọng với Toàn Cơ, anh chàng hoàn toàn trở thành một trong những chàng tân lang điển trai và ấn tượng nhất màn ảnh. 

Góp mặt trong không ít tác phẩm cổ trang, Nhậm Gia Luân luôn được đánh giá cao bởi những tạo hình ấn tượng của mình. Không ít lần anh chàng diện sắc đỏ nổi bật như lúc ra trận với chiến bào màu đỏ trong Đại Đường Vinh Diệu, hay đại hôn trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết và đặc biệt nhất chính là màu đỏ của trang phục Cẩm Y Vệ trong Cẩm Y Chi Hạ. Tất cả đã làm nên vũ khí nổi bật cũng như khiến khán giả hết lời khen ngợi, mang đến vẻ đẹp chuẩn nam thần cổ trang cho anh chàng. 

Sẽ còn rất nhiều gương mặt nam thần nổi bật với sắc đỏ trong trang phục cổ trang không thể kể hết như vai diễn Triển Chiêu của Hà Gia Kính trở thành kinh điển hay Đặng Luân trong Hương Mật, Hứa Khải trong Chiêu Diêu… Vậy ai mới thực sự là mỹ nam cổ trang ấn tượng sắc đỏ trong lòng các bạn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *