Điểm phim Cbiz: Hộc Châu Phu Nhân thu thành tích khủng, Vân Tương Truyện đóng máy

Cửu Châu Phu Nhân phá 4 tỷ lượt xem 

Dù đã có sẵn kết cục và kết thúc chiếu theo hình thức trả phí cách đây 1 tháng thế nhưng đến nay, Hộc Châu Phu Nhân vẫn liên tiếp góp mặt trong tác phẩm có lượt xem cao trong ngày. Mới đây, bộ phim này đã chính thức vượt 4 tỷ lượt xem trên nền tảng phát sóng và vẫn còn dấu hiệu tăng theo từng ngày. Đây dù không phải là thành tích khủng đối với những tác phẩm đại bạo trước đó của Dương Mịch nhưng cũng là một số liệu ấn tượng khi bộ phim này chỉ mới lên sóng từ cuối năm nay. 

Vấp phải nhiều tranh cãi từ việc “ giảm chính tăng phụ” đến diễn xuất không mấy ấn tượng của dàn cast chính, Hộc Châu Phu Nhân vẫn chứng tỏ được sức hút khi có sự góp mặt của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Chỉ đạt số điểm douban 5.0 nhưng Hộc Châu Phu Nhân lại có thành tích nổi trội khi phá lượt xem 100 triệu trong nhiều ngày liên tiếp. Bộ phim đạt hơn 200 triệu lượt xem trong ngày 5 tháng 12. Từ 10 ngày lên sóng phá 1 tỷ, 19 ngày lên sóng phá 2 tỷ, 26 ngày lên sóng phá 3 tỷ và đến nay đã chính thức phá 4 tỷ lượt xem sau 45 ngày lên sóng chính thức.

Với thành tích này, Hộc Châu Phu Nhân ghi tên mình trong danh sách những tác phẩm nổi bật trong năm 2021 dù chỉ lên sóng những tháng cuối năm. 

Vân Tương Truyện đóng máy

Vân Tương Truyện là dự án cổ trang tiếp theo của Trần Hiểu sau Mộng Hoa Lục, đánh dấu màn tái hợp của nam diễn viên cùng Mao Hiểu Đồng. Đây được cho là dự án trọng điểm của IQIYI vào năm 2022 khi phía sản xuất đã mất tận 5 năm để chuyển thể và dàn dựng.

Được khai máy vào tháng 8 năm 2021, đến nay Vân Tượng Truyện đã chính thức đóng máy sau gần 4 tháng quay phim ròng rã. Những hình ảnh đóng máy của bộ phim cũng được đoàn làm phim chia sẻ trên mạng xã hội và được khán giả hưởng ứng vô cùng tích cực. 

Trước đó, tạo hình của Trần Hiểu trên phim trường cũng thường xuyên được chia sẻ và nhận về vô số lời khen ngợi. Không còn mang vẻ kiếm khác như vai diễn Dương Quá trước đó, nam diễn viên toát lên vẻ nho nhã, thư sinh khiến dân tình phải đứng ngồi không yên. Hình ảnh của anh chàng làm khán giả không khỏi bất ngờ. 

Trong khi đó, Mao Hiểu Đồng cũng nhận được những phản hồi tích cực. Không chỉ với khả năng hack tuổi đỉnh cao, cô nàng còn vô cùng mạnh mẽ, uyển chuyển nhưng cũng không kém phần xinh đẹp với màn hóa thân của mình. 

Vân Tương Truyện là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Môn Công Tử của Phương Bạch Vũ. Nguyên tác gốc rất nổi tiếng và được đánh giá cao ,độc giả cũng tỏ ra vui mừng trước thông tin bộ truyện này được chuyển thể. Ngay từ ngày công bố dự án, Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng được fan nguyên tác ủng hộ nhiệt tình khi cả hai vừa hợp với hình tượng nhân vật lại vừa sở hữu diễn xuất ấn tượng.
Hiện tại, bộ phim đã chính thức đóng máy, dự kiến lên sóng vào cuối năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *