Điểm phim Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ cường trên phim trường, Vạn Bằng và Từ Chí Hiền tái hợp

1 .Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ cường trên phim trường

Sau khi tuyên quan dàn diễn viên chính, Dã Man Sinh Trưởng với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào cũng đã chính thức khởi quay. Những thông tin của bộ đôi này cũng khiến trở thành tâm điểm bàn tán và được cánh truyền thông nhiệt tình săn tin. Mới đây, hình ảnh mới nhất trên phim trường của Triệu Lệ Dĩnh cũng được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.


Triệu Lệ Dĩnh nổi bần bật với nhan sắc và phong cách tạo hình chững chạc.Với mái tóc xoăn nhẹ màu đen, bộ váy phong cách đĩnh đạc cùng những bước đi đầy khí chất rất hợp với hình tượng nữ cường mạnh mẽ và cá tính như nhân vật Hứa Ban Hạ mà nàng Sở Kiều đảm nhận.  

Trong một số đoạn ảnh hậu trường khác, Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá trông “dừ” đi trông thấy. Kiểu tóc búi thấp cùng phong cách trang điểm có phần hơi “dìm” nhan sắc của nữ diễn viên. Thế nhưng đây cũng là điều dễ hiểu bởi để vào vai Ban Hạ, nàng Sở Kiều không chỉ hóa thân thành một người phụ nữ xuất thân bần hàn đi lên  từ khu phế liệu, cô còn phải tích cực tăng cân để hợp với nhân vật trong nguyên tác gốc. Không những thế, chắc hẳn cảnh phim này cũng là giai đoạn mà Hứa Ban Hạ đã trở thành một nữ doanh nhân tài ba, vì thế phong cách tạo hình này để hợp với hoàn cảnh vai diễn là điều dễ hiểu.

Hình tượng vai diễn được xây dựng trong Dã Man Sinh Trưởng cũng là hướng đi mới mà Triệu Lệ Dĩnh hướng đến từ sau khi sinh con để phù hợp với độ tuổi ngoài 30 khi không còn trẻ để vào vai ngây thơ và dễ thương như trước. 

2 .Vạn Bằng – Từ Chí Hiền trở lại trong Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2.

Sau thành công của Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất, dự án phần 2 cũng đã chính thức khai máy với sự góp mặt của dàn cast cũ Vạn Bằng đảm nhận vai nữ chính Sài Tiểu Thất, Từ Chí Hiền vào vai Phương Lãnh.


Mới đây, những hình ảnh của cặp đôi trên phim trường cũng được chia sẻ nhiệt tình trên các mạng xã hội. Cả hai được khen ngợi đẹp đôi và bùng nổ phản ứng hóa học với những cảnh phim đầy tình tứ khiến khán giả đứng ngồi không yên. 

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất phần một lên sóng  đã thu hút đông đảo khán giả bởi cốt truyện ngọt ngào và hài hước. Từ Chí Hiền và Vạn Bằng không chỉ mang đến những cảnh phim vô cùng hài hước thú vị, với hình tượng nhân vật được yêu mến mà những khoảnh khắc tình bể bình trên phim của cặp đôi này cũng được khen ngợi tích cực. Thời điểm đó, danh tiếng cũng như lượt xem của bộ phim này rất tốt, nhiều khán giả đã kỳ vọng sẽ có phần 2.

Việc giữ nguyên dàn diễn viên chính của phần một được ủng hộ tích cực. Với giá trị cặp đôi cao, việc Vạn Bằng tái hợp Từ Chí Hiền trong dự án lần này khiến người xem mong chờ.

3 .Trần Đô Linh đẹp hết nấc với tạo hình trong Trường Nguyệt Vô Tẫn

Trường Nguyệt Vô Tẫn không chỉ đánh dấu sự tái hợp của La Vân Hi và Bạch Lộc trong dự án cổ trang ngược tâm mà còn có sự góp mặt của Trần Đô Linh với vai trò nữ phụ.Nếu như tạo hình cổ trang của La Vân Hi và Bạch Lộc vẫn được giấu kín chỉ mới được tiết lộ trong những bức hình mờ căm. Thì loạt hình ảnh sắc nét khoe tạo hình cổ trang của Trần Đô Linh cũng chính thức được chia sẻ với khán giả.
Cụ thể, khi góp mặt vào thảm đỏ của lễ trao giải Văn Vinh tại Hoành Điếm, đoàn phim Trường Nguyệt Vô Tẫn đã công khai hình ảnh tạo hình của nữ diễn viên đến với khán giả.


Trần Đô Linh được khen ngợi hết lời trước nhan sắc xinh đẹp, chiếm trọn ánh nhìn trong trang phục cổ trang vô cùng dịu dàng, phong nhã và đầy khí chất. Đảm nhận vai diễn nữ phụ Diệp Băng Thường, nữ diễn viên chinh phục khán giả hoàn toàn với giá trị nhan sắc cao ngất của mình. 

Trang phục đẹp mắt của nữ diễn viên cũng khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào tạo hình nhân vật của Bạch Lộc và La Vân Hi trong dự án này.

2 thoughts on “Điểm phim Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ cường trên phim trường, Vạn Bằng và Từ Chí Hiền tái hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *