Dương Mịch trải lòng cuộc ly hôn Lưu Khải Uy: Kết hôn 3 năm, bên nhau chưa đầy 100 ngày.

Cuộc ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tốn không ít bút mực của báo chí .Nguyên nhân bắt nguồn từ sự nổi tiếng của cả hai đặc biệt là Dương Mịch .Đây được cho là kết cục hiển nhiên đối với người trong cuộc .Đến thời điểm hiện tại dù đã ngoài 30 tuổi không còn được coi là ngôi sao trẻ so với các sao nữ ,thế nhưng Dương Mịch vẫn giữ một vị trí vững vàng ở hàng ngũ ngôi sao lưu lượng với vẻ đẹp và sức cuốn hút của mình .

Sau ly hôn nàng Bạch Thiển đã từng chia sẻ trong một lần phỏng vấn, lý do khiến hai người ly hôn vì “cả hai cảm thấy không hợp nhau bởi thời gian bên nhau quá ngắn và tình cảm dần nhạt phai” .

Dù chênh nhau tới tận 12 tuổi nhưng cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy được xem là cặp trai tài gái sắc trong lòng người hâm mộ .Dương Mịch cũng từng thổ lộ rằng cô là người có tính chất mạnh mẽ .Chính vì khối lượng công việc bận rộn của hai vợ chồng mà trong khoảng thời gian ba năm hôn nhân nhưng cả hai bên nhau chưa đầy 100 ngày .

Cô cho biết : “Do tính chất công việc của cả 2, đặc biệt là bản thân mình vô cùng bận rộn .Dù cô vội vã trở về ngay trong đêm sau những buổi làm việc thì khoảng thời gian bên cạnh gia đình vô cùng ngắn ngủi .Tình yêu của cô dành cho Lưu Khải Uy vì thế mà ngày càng phai nhạt” . Đây được cho là nguyên nhân chính dẫn đến chia tay .

Suy cho cùng, tình cảm của cặp vợ chồng được xây dựng trên nền tảng giao tiếp và thấu hiểu sâu sắc cũng như đồng cảm với nhau .

>>> Xem thêm : Dương Mịch xinh đẹp thế nào sau ly hôn ?

Sau 6 năm bên nhau với hàng loạt đồn đoán về việc đường ai nấy đi với nhiều lý do khác nhau kể cả việc ngoại tình .Cặp đôi quyết định ly hôn với lý do chính là công việc bận rộn .Mặc dù đây là một cái cớ khá phổ biến với các cặp đôi của màn ảnh hoa ngữ .Thế nhưng vẫn phải công nhận 1 điều rằng từ công việc lẫn xa cách khiến tình cảm của cả hai ngày một mờ nhạt .Vì thế chia tay là điều tất yếu ,khi đôi bên không còn tình cảm .

Dẫu biết rằng lý do trên không thể làm hài lòng với quần chúng ,tuy nhiên chỉ người trong cuộc mới thực sự hiểu và nắm rõ vấn đề .Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hôn nhân lâu dài thế nhưng không phải bất kỳ một cặp đôi nào cũng có một cái kết viên mãn .

Sau hơn quãng thời gian 3 năm ly hôn ,Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã thoát khỏi cái bóng của sự đổ vỡ .Đặc biệt Dương Mịch không chỉ thành công rực rỡ trong sự nghiệp mà còn có công ty riêng với tư cách là bà chủ .Cô có những cơ hội hợp tác với những cuộc hẹn và tiếp tục chuyên tâm cho sự nghiệp diễn xuất của mình .

Liệu Mỹ Nhân Tam Sinh Tam Thế có dự định gì cho cuộc đời mình .Chúng ta cùng chờ xem nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *