Dương Tử chưa hết “vận đen” :Thanh Trâm Hành dính thị phi, Dư Sinh hoãn chiếu sát ngày.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn với sự góp mặt của bội đôi lưu lượng Dương Tử và Tiêu Chiếu luôn là tác phẩm được đông đảo khán giả chờ mong. Bộ phim đã đóng máy từ năm 2019 đến nay đã được hai năm thế nhưng sau bao nhiêu đồn đoán thì luôn lỡ hẹn với khán giả. 

Trước đó, đài Hồ Nam và các nền tảng chiếu phim lẫn nhà sản xuất đã thông báo bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 9, sau khi Dữ Quân Ca kết thúc phát sóng khiến không ít người hâm mộ vui mừng. Thế nhưng đến ngày 2 tháng 9 vừa qua có thông tin bộ phim này sẽ không thể lên sóng đúng như lịch chiếu, đến ngày 4 tháng 9, đơn vị quản lý của Dương Tử – Hoan Thụy xóa bài quảng bá về tác phẩm. Đài Hồ Nam cũng sắp xếp lịch chiếu phim Hào Quang khác thay thế Dư Sinh.

Đến ngày 5 tháng 9, Đài Hồ Nam cùng nền tảng chiếu phim thông báo hoãn lịch chiếu bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ hoãn lịch chiếu vào ngày 8 tháng 9 tới đây và chưa rõ lịch chiếu chính thức.  Không ít người cho rằng bộ phim này sẽ không thể lên sóng vào năm nay.

Thông tin trên một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Bởi trước đó rất nhiều lần Dư Sinh cũng hứa hẹn lên sóng nhưng rồi lỡ hẹn với khán giả. Không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối, trước đó chỉ riêng trailer của phim đã đạt hơn 400 triệu lượt xem.

Bộ phim cũng đã kết thúc đóng máy từ 2019, việc ngâm giấm quá lâu sẽ khiến kịch bản phim khó mà phù hợp với thị hiếu chung với thị trường khán giả dù sở hữu hai cái tên đình đám. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng cũng như thành tích của bộ phim này trong tương lai.

Sau bài đăng thông báo hoãn chiếu, đài Hồ Nam tiếp tục ra văn bản chấn chỉnh, rất có thể bộ phim Dư Sinh bị dời lịch phát sóng ngay trước thời điểm ra mắt ít ngày liên quan đến các lệnh hạn chế nghệ sĩ trẻ “lưu lượng” mà cơ quan quản lý nghệ thuật mới ban hành.


Phía Tiêu Chiếu và Dương Tử cũng ngay lập tức chia sẻ lại thông báo của phía nhà đài và động viên người hâm mộ mong khán giả thông cảm và tiếp tục ủng hộ phim.
Có vẻ như vận đen vẫn chưa hết đeo bám Dương Tử khi kể từ tác phẩm mới nhất mà cô nàng lên sóng là từ 3 năm trước. Rất lâu rồi người hâm mộ mong chờ sự xuất hiện của cô nàng trên màn ảnh nhưng mặc dù có nhiều bộ phim của cô nàng đã đóng máy nhưng vẫn mãi không thể trình làng. Trước Dư Sinh, Thanh Trâm Hành của Dương Tử đến thời điểm cũng khó mà lên sóng trước scandal rúng động làng giải trí của Ngô Diệc Phàm.


Thanh Trâm Hành đã thông qua kiểm duyệt, dù phim bị rút ngắn khá nhiều thế nhưng vẫn xác định lịch lên sóng vào tháng 8 năm nay. Thế nhưng Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm lớn phạm pháp thì không còn lối đi nào cho việc lên sóng của phim nữa. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới công sức của đoàn làm phim cũng như Dương Tử, Bộ phim là một trong những nguyên tác được đông đảo người đọc ủng hộ chuyển thể đến nay hóa thành công cốc.

Có thông tin, nhà sản xuất sẽ tìm cách gỡ gạc những tổn thất của Ngô Diệc Phàm là tìm nam chính thay thế để quay lại tác phẩm này. Nhưng đến nay, mọi thông tin này vẫn chỉ là tin đồn mà chưa được xác thực. 

Người hâm mộ Dương Tử cũng nên đừng quá lo lắng, bởi ngoài 2 tác phẩm trên, bộ phim Bác Sĩ Tâm Lý mà nữ diễn viên này góp mặt cùng Tỉnh Bách Nhiên cũng đã được đài Hồ Nam mua bản quyền và có thông tin sẽ lên sóng vào tháng 10,11 năm nay. 

Việc Thanh Trâm HànhDư Sinh liên tiếp bị hoãn, Dương Tử gặp khó khăn trong việc duy trì độ nổi tiếng. Thế nhưng thực tế đã 3 năm kể từ Chàng Trai Mạc Cách Ly lên sóng, Dương Tử vẫn duy trì được danh tiếng của mình dù không có phim mới. Đây chính là điều mà không phải ai cũng làm được như nàng tiểu hoa 9x này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *