Gió Nam Hiểu Lòng Tôi được cấp phép,Thành Nghị và Trương Dư Hi cùng chuyện tình ngọt ngược đan xen

Được khởi quay từ tháng 11 năm 2020 với sự góp mặt của Thành Nghị và Trương Dư Hi. Sau thành công của Lưu Ly 2020, tên tuổi của Thành Nghị được đông đảo người xem chú ý đến, vì thế sự kết hợp của anh cùng Trương Dư Hi trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi được đông đảo khán giả màn ảnh chờ đợi. Thế nhưng mãi đến nay, người hâm mộ của cặp đôi này với chính thức tung hoa khi bộ phim đã được cấp phép lên sóng. Theo đó, bộ phim đã chính thức thông qua kiểm duyệt với 40 tập phim và sắp sửa trình làng khán giả trong thời gian tới.  

Trước bộ phim này, cả hai cũng từng nên duyên màn ảnh trong Dữ Quân Ca dẫu vậy không thu được hiệu quả như mong muốn.Vì thế, sự tái hợp của cả hai trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng.


Trong phim, Thành Nghị vào vai nam chính Phó Vân Thâm, Trương Dư Hi với hình tượng bác sĩ Chu Cựu. Cặp đôi sẽ cùng nhau viết lên chuyện tình ngọt ngược đan xen. 

Với hình tượng nhân vâth Phó Vân Thâm, tạo hình của nam diễn viên cũng được khen ngợi rất nhiều. Dù quen mắt với nhiều vai diễn cổ trang thế nhưng phong thái lẫn hình ảnh của anh trong phim hiện đại vẫn vô cùng hút mắt. Phim cũng rất nhiều những cảnh ngược tâm được cho là thế mạnh trong diễn xuất chắc hẳn sẽ được anh chàng phát huy mạnh mẽ.

Trong khi đó Trương Dư Hi sẽ đảm nhận nữ chính Chu Hựu – bác sĩ của Phó Vân Thâm. Thời gian gần đây, cô nàng đã có màn thể hiện khá ấn tượng trong Khi Bóng Đêm Gợn Sóng khi kết hợp cùng Lưu Học Nghĩa. Diễn xuất dù chưa thực xuất sắc nhưng tạo hình ấn tượng, phong cách thời trang lẫn sự xinh đẹp của nàng búp bê này nhận về vô số lời khen ngợi. Trên thực tế thì Trương Dư Hi cũng được đánh giá là nổi bật với thể loại phim hiện đại so với cổ trang rất nhiều khi sở hữu ngoại hình hiện đại, sắc sảo lẫn phong cách thời trang vô cùng thời thượng. Gió Nam Hiểu Lòng Tôi cũng được người hâm mộ cô nàng đặt nhiều kỳ vọng lẫn sự mong chờ khi gần gũi với đời thực của Trương Dư Hi. 

Trước đó, đoàn làm phim cũng thường xuyên nhá hàng những bức hình tình tứ ngọt ngào của cả hai và nhận về nhiều sự chú ý. Thành Nghị và Trương Dư Hi được khen ngợi với màn hợp tác vô cùng ăn ý, ánh mắt dành cho nhau của cả hai trong phim lẫn hậu trường đều có phản ứng hóa học ngọt ngào. Phim cũng xây dựng nhiều tình tiết mùi mẫn khiến dân tình phải mong mỏi màn thể hiện của cặp đôi này trên phim. 

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đã chính thức thông qua kiểm duyệt vào ngày 22 tháng 12. Với thời lượng 40 tập phim, chắc hẳn bộ phim sẽ nhanh chóng ra mắt trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *