Hạo Y Hành và những bộ cổ trang hoa ngữ dự kiến làm khán giả “mất ăn mất ngủ” cuối năm 2021.

Nếu như những tác phẩm cổ trang hoa ngữ trong năm 2021 đã lên sóng thế nhưng vẫn không thể làm vừa lòng khán giả thì đừng vội thất vọng bởi còn rất nhiều tác phẩm rất được chờ đón trong năm nay khi hàng loạt những bom tấn cổ trang sẽ lên sóng trong thời gian tiếp, dự kiến sẽ tạo nên một năm cổ trang đại chiến khó quên.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân chuyển thể từ Cửu Châu hệ liệt của tác giả Tiêu Như Sặt. Đây là dự án cổ trang của Dương Mịch trong những năm gần đây. Với sự góp mặt của Trần Vỹ Đình, Dương Mịch – Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là một trong những bộ phim cổ trang được mong chờ nhất năm 2021. Phim đã chính thức đóng máy vào tháng 9 năm 2020 được liệt kê trong những bộ phim sắp được lên sóng nhưng vẫn mãi chưa có lịch chiếu khiến khán giả lẫn người hâm mộ không khỏi mong mỏi.


Được mệnh danh là nữ hoàng cổ trang, nổi danh từ những tác phẩm cổ trang, mỗi tác phẩm thuộc thể loại này của Dương Mịch đều được trông ngóng. Theo một số thông tin phim sẽ lên sóng vào quý 4 năm 2021.

Kính Song Thành

Kính Song Thành là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Nam, nữ chính Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ dường như cả hai đều đã quá quen mặt với khán giả. Lý Dịch Phong trước đây chính là một trong tứ đại đỉnh cấp lưu lượng của Cbiz, từng rất thành công qua các vai diễn như Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thanh Vân Chí…Trần Ngọc Kỳ gần đây cũng nhận được sự yêu mến từ vai Trọng Tuyết Chi trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, trước đó thì có Thác Bạt Địch trong Cẩm Tú Vị Ương, Biện Thành công chúa Lưu Anh trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Trailer của bộ phim cũng đã được tung ra, Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về đông đảo lời khen ngợi với tạo hình trong phim. Dù đã đóng máy từ năm 2020 nhưng đến nay vẫn chưa lên sóng khiến không ít khán giả trông ngóng.

Hạo Y Hành

Hạo Y Hành là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục do Trần Phi Vũ vai Mặc Nhiên  và La Vân Hi vào vai Sở Vãn Ninh .Đây là tác phẩm rất được trông chờ từ nguyên tác gốc đến dàn diễn viên tài năng.

Tạo hình trong phim của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đã được hé lộ trước đó rất nhiều lần, luôn được khen ngợi bởi sự nho nhã, điển trai và cuốn hút của cả hai, đặc biệt là tạo hình cổ trang của La Vân Hi khiến không ít khán giả thổn thức.

Hạo Y Hành được dự đoán sẽ là bản Trần Tình Lệnh thứ 2, có khả năng thành công rực rỡ với dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng. Dù đã thất hẹn với khán giả rất nhiều lần, nhưng đoàn phim vẫn khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng bởi những hình ảnh của cặp đôi Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh thường xuyên được hé lộ với những khoảnh khắc ngập thính. Có thông tin phim sẽ lên sóng vào cuối năm nay. 

Mộ Nam Chi 

Mộ Nam Chi là tác phẩm là tác phẩm thuộc thể loại cổ đại, trạch đấu vô cùng nổi tiếng của tác giả Chi Chi với sự tham gia của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy. Đây là tác phẩm cổ trang tiếp theo mà Cúc Tịnh Y góp mặt với vai trò nữ chính. Dù bị chê bai một màu trong tạo hình và diễn xuất thế nhưng cô nàng vẫn thường xuyên góp mặt trong không ít tác phẩm. Không thể phủ nhận vẻ đẹp kinh diễm của Cúc Tịnh Y trong những bộ phim cổ trang mà cô nàng góp mặt.

Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy cũng thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau như một cách tuyên truyền cho bộ phim.Với sự góp mặt của trai xinh gái đẹp,bộ phim cũng là một trong những tác phẩm được mong chờ. Mộ Nam Chi dự kiến lên sóng vào quý 4 năm nay. 

Ngoài những tác phẩm trên, những tác phẩm đã đóng máy năm nay như Ngự Giao Ký với sự góp mặt của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba, Thả Thí Thiên Hạ với Dương Dương và Triệu Lộ Tư… cũng có khả năng đánh úp khán giả bất cứ lúc nào trong năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *