Hai Mươi Bất Hoặc 2 công bố diễn viên chính: Từ Mộng Khiết góp mặt cùng dàn cast tài năng

Mới đây, dự án Hai Mươi Bất Hoặc 2 sau nhiều ngày khai máy đã chính thức công bố đội hình dàn diễn viên chính. Theo đó, bộ phim sẽ nối tiếp của sự thành công của Hai Mươi Bất Hoặc năm 2020 với sự góp mặt của Quan Hiểu Đồng, Bốc Quan Kim và một cái tên mới rất được yêu mến ở thời điểm hiện tại là Từ Mộng Khiết. Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của Lý Tuấn Hiền, Phí Khải Minh, Tạ Bân Bân, Châu Dực Nhiên…

Hai Mươi Bất Hoặc phần 1 ngay khi được phát sóng đã khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi mang đến danh tiếng lẫn thành công nhất định cho dàn diễn viên chính trong phim. Đạt số điểm douban 6.7 cùng với rating thuộc dạng top ngay từ những ngày đầu lên sóng, Bộ phim trở thành một trong những tác phẩm nổi bật trong năm 2020.  Những mâu thuẫn trong học tập, tình yêu, gia đình và các khía cạnh khác mà một số thanh niên sau 95 phải đối mặt trong quãng thời gian tốt nghiệp giảng đường đại học là đề tài chính mà bộ phim khai thác đã truyền cảm hứng cho không ít khán giả. 

Hai Mươi Bất Hoặc 2 là câu chuyện tiếp nối với phần 1 xoay quanh chốn công sở đầy khó khăn, thử thách cũng như niềm vui hay nỗi buồn mà những cô gái phải trải qua. Vẽ nên một bức tranh về những người trẻ trong xã hội đang dần bước chân trên con đường trưởng thành. Ở đó có những hoang mang, nghi hoặc, lạc lõng, bối rối nhưng cũng có không ít những niềm vui, nhiệt huyết và phấn khởi.

Phim được khai máy vào ngày 25 tháng 11 với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng. Quan Hiểu Đồng sẽ tiếp tục giữ vai Lương Sảng, Bốc Quan Kim với vai diễn Khương Tiểu Quả. Cùng với đó là sự góp mặt của Từ Mộng Khiết – được biết đến là nhân vật người bạn mới cùng phòng của Lương Sảng, Khương Tiểu Quả, Đoàn Gia Bảo.

Quan Hiểu Đồng là ngôi sao nhí tài năng của màn ảnh hoa ngữ, được biết đến từ khi còn nhỏ với những vai diễn đầy ấn tượng. Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp được đông đảo khán giả yêu mến. Dù sự nghiệp của nàng tiểu hoa có phần lên xuống thất thường nhưng sự thành công với vai diễn Lương Sảng trong phần 1 của Hai Mươi Bất Hoặc là điều không bàn cãi. Vì thế, màn trở lại này của cô nàng rất đáng để mong chờ.

Bốc Quan Kim cũng là một trong những diễn viên tài năng khi sở hữu diễn xuất ấn tượng. Dù không quá xinh đẹp nhưng vai diễn Khương Tiểu Quả nhận về rất nhiều thiện cảm trong lòng khán giả.

Đổng Tư Di sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn Đoàn Gia Bảo, Lý Canh Hy vì vướng lịch trình cá nhân nên chỉ góp mặt với vai trò là khách mời đặc biệt trong phần 2 này. 

Từ Mộng Khiết sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Hai Mươi Bất Hoặc phần 2. Cô nàng được kỳ vọng sẽ là một làn gió mới với khả năng diễn xuất ấn tượng thể hiện trước đó trong Bí Mật Nơi Góc Tối. Cùng với Trần Triết Viễn, cả hai đã tạo nên hiệu ứng cặp đôi ấn tượng trong mùa hè này. Dù Hai Mươi Bất Hoặc 2 là tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất mà cô nàng góp mặt nhưng màn hóa thân của cô nàng rất đáng được mong chờ. Đóng cặp cùng nữ idol xinh đẹp trong phim là Tạ Bân Bân – một trong những nam diễn viên trẻ ghi điểm với ngoại hình cao ráo, điển trai. 

Hai Mươi Bất Hoặc 2 đã chính thức khai máy và công bố dàn diễn viên chính. Phim dự kiến lên sóng năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *