Hóa thân vào Bác Sĩ Tâm Lý: Dương Tử ấm áp, Triệu Lệ Dĩnh đáng sợ “sởn da gà”

Vào quý 4 năm nay, hội mọt phim được chứng kiến sự quay trở lại của 2 mỹ nhân có sức ảnh hưởng nhất nhì Cbiz hiện nay. Đặc biệt, cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử đều đảm nhận một vai bác sĩ tâm lý trong 2 bộ phim khác nhau và nhận về nhiều  ý kiến trái chiều của khán giả.

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh với hình tượng bác sĩ Thẩm Vũ (Ai Là Hung Thủ) với nhan sắc xinh đẹp trẻ trung nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược. Bắt đầu xuất hiện ở tập 3 của phim, mỹ nhân 34 tuổi khiến khán khán giả phải tò mò với ánh mắt sắc lẹm, đầy nham hiểm và có phần sởn da gà với hình tượng mà nữ diễn viên đảm nhận.

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung trong phim mới ra mắt.

Khi vào vai bác sĩ tâm lý nhưng thực chất Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh) cũng là một người đang  gặp vấn đề về tâm lý, bệnh nhân của cô điều trị không những không khỏi bệnh mà tâm lý ngày càng loạn. Nhân vật Tiêu Hoa Quân là một trong những người như vậy. Chính vì thế mà nhân vật Thẩm Vũ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà khán giả vẫn phải căng não để đoán cô là nhân vật chính diện hay phản diện. 

Thần thái diễn xuất của Lệ Dĩnh ngày càng hoàn chỉnh và mang đến nhiều hơn sự hồi hộp với nhân vật mà cô đảm nhận được khán giả công nhận rất nhiều. 

Trái ngược với những bộ phim trước đó, mỹ nhân họ Triệu không còn đảm nhận vai diễn “ngốc bạch ngọt” tạo nên tên tuổi của cô mà bứt phá bước ra vùng an toàn trở nên mới mẻ và đầy lôi cuốn. Từ ánh mắt lạnh lùng, lột tả hoàn toàn vẻ bí ẩn đầy hiểm ác của nhân vật Thẩm Vũ khiến Triệu Lệ Dĩnh nhận về khá nhiều phản hồi tích cực. 

Cũng trong đề tài bác sĩ tâm lý – Dương Tử (Nữ Bác Sĩ Tâm Lý) hóa thân vào một nhân vật có tính cách nhẹ nhàng hơn so với Lệ Dĩnh. Vai diễn Hạ Đốn cô đảm nhận đưa ra những lời khuyên, những lời tư vấn tốt nhất dành cho những bệnh nhân mà cô chữa trị. Giúp họ có những cái nhìn lạc quan hơn có giá trị chữa lành hơn trong cuộc sống của mình. 

Trong phim, cô nàng 9x cũng đã có những khoảnh khắc ngọt ngào, dễ thương. Phim của cô nàng mang hướng năng lượng tích cực, mang đến giá trị nhân văn sâu sắc với những câu chuyện cuộc sống đời thường của hơi thở hiện đại. 

Tuy nhiên, bộ phim cũng có nhiều cảnh khiến khán giả ngán ngẩm so với thực tế như: khi nữ chính được làm quá với hình ảnh đôi tai siêu thính có thể nghe thấy những thanh âm nhỏ nhất từ một cuộc gọi điện thoại…

Bộ phim cũng đã mở điểm với mức 5.1 và nhận về nhiều lời chỉ trích như “mua lượt xem” hay diễn xuất còn nhiều hạn chế.

Bạn đã xem 2 bộ phim này chưa? Hãy đưa ra lời nhận xét của 2 mỹ nhân khi hóa thân và nữ bác sĩ tâm lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *