Lưu Học Nghĩa và dàn nam phụ cổ trang nổi bật của màn ảnh hoa ngữ năm 2021

Dù không phải là năm rực rỡ của những tác phẩm cổ trang thế nhưng năm 2021 vẫn không ít cái tên để lại dấu ấn đặc biệt với khán giả qua màn thể hiện xuất sắc với vai diễn nam phụ trong phim. 

Lưu Học Nghĩa

Năm 2020, Lưu Học Nghĩa từng rất ấn tượng với vai trò nam phụ trong Lưu Ly dù bị ghét rất nhiều thì đến vai diễn Thiên Khải trong Thiên Cổ Quyết Trần, Lưu Học Nghĩa được yêu mến không kém nam chính Hứa Khải. Từ tạo hình nhân vật đẹp mắt ấn tượng với mái tóc trắng, Lưu Học Nghĩa đã xuất sắc hóa thân vào vai một nam phụ lặng lẽ bảo vệ nữ chính và chuyện tình cùng Nguyệt Di cũng khiến không ít khán giả cảm động rơi nước mắt. 

Vương Tinh Việt

Có lẽ chàng nam phụ Lưu Tử Hành trong Châu Sinh Như Cố khiến hội chị em gặp là khóc thét cũng là một trong những cái tên nổi bật trong năm nay. Cùng với sự thành công của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc thì không thể phủ nhận màn hóa thân đầy ấn tượng của anh chàng sinh năm 2002 này. Dù rất trẻ nhưng đã vào vai “tra nam” rất mượt mà, không hề gồng vai hay gượng gạo, Vương Tinh Việt để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả màn ảnh với vai diễn đầu tay. 

Nhậm Hào

Một trong những nam phụ chiếm spotlight nam chính nổi bật chắc hẳn chính là Nhậm Hào với màn xuất hiện trong Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Đảm nhận vai Trác Văn Viễn, Nhậm Hào nhận được lời khen ngợi khi điển trai hơn nam chính rất nhiều trong loạt tạo hình cổ trang. Gương mặt trắng trẻo, thư sinh cùng nụ cười tươi rói khiến anh nhận về đông đảo sự yêu mến của khán giả. Kết cục bi thương khi “bị bay màu” dưới lưỡi kiếm của Tang Kỳ dù có quá trình hắc hóa thế nhưng không ít khán giả tiếc nuối cho chàng Trác Văn Viễn.

Vương Hữu Thạc

Đảm nhận một trong những chàng nam phụ trong Quân Cửu Linh, Vương Hữu Thạc một lần nữa tạo được ấn tượng lớn với người xem. Với vẻ ngoài thư sinh, nho nhã cùng nét điển trai ấm áp, Vương Hữu Thạc dễ dàng nhận được cảm tình lớn của người xem hơn là nam chính Kim Hạn. Dáng vẻ khi chơi cờ của Ninh Vân công Tử hoàn toàn toát lên vẻ “ngọc thụ lâm phong” lẫn nụ cười đầy ấm áp khiến không ít chị em phải đổ rạp.

Mã Văn Viễn

Một trong những chàng nam phụ ấn tượng của màn ảnh hoa ngữ năm nay chính là Mã Văn Viễn với vai diễn Tào Úy Ninh trong Sơn Hà Lệnh. Từ hình tượng nhân vật hiền lành, thành thực và rất đáng yêu đến chuyện tình cùng nàng A Tương có kết cục bi thương đẫm nước mắt khiến nhân vật này chiếm trọn cảm tình của khán giả. 

Lưu Vũ Ninh

Dù chỉ vai trò nam phụ thế nhưng vai diễn Hạo Đô trong Trường Ca Hành khiến Lưu Vũ Ninh nổi đình nổi đám và giành được đông đảo sự yêu mến của khán giả. Với vóc dáng cao ráo, bề ngoài điển trai, Lưu Vũ Ninh dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả. Không những thế, anh chàng cũng hoàn thành rất xuất sắc một chàng thị vệ lạnh lùng nhưng lại rất biết hi sinh, khi yêu vào thì bị thần tình yêu quật đổ đứ đừ khiến người xem không khỏi yêu thương và muốn che chở.

Bạn ấn tượng với chàng nam phụ nào nhất trên màn ảnh cổ trang trong năm nay ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *