Lý Thấm, Châu Đông Vũ và dàn tiểu hoa ấn tượng khi đổ lệ.

Màn ảnh hoa ngữ không chỉ chứng kiến sự thành công vang dội của nhiều thế hệ hoa đán mà còn là nơi mà cuộc đua của dàn tiểu hoa để chứng minh thành công cũng như tài năng của bản thân trong chặng đường hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

Đặc biệt, những cách khóc của những nàng tiểu hoa sau đây luôn nhận về vô số lời khen khi mang lại cảm xúc chân thực cho khán giả. 

Lý Thấm

Là gương mặt nổi bật của dàn tiểu hoa 90, Lý Thấm được đông đảo khán giả yêu mến và dành tình cảm đặc biệt. Không chỉ ghi dấu ấn với ngoại hình xinh xắn, thanh khiết mà cô nàng còn sở hữu khả năng diễn xuất vô cùng ấn tượng. Đặc biệt cảnh khóc của Lý Thấm đều nhận về nhiều lời khen ngợi.

Cô nàng có những cảnh diễn nội tâm mà ở đó bộc lộ cảm xúc chân thực của nhân vật mà mình hóa vai .Điển hình như vai diễn công chúa Nguyên Thuần hay mới đây nhất là Hải Thượng Phồn Hoa đều được Lý Thấm đã thể hiện rất tốt  trong hàng loạt cảnh quay bi thương đến rơi lệ.. Vì thế mà nữ diễn viên được cho là một trong những tiểu hoa trường phái thực lực sau 90.

Dương Tử

Xuất thân là một diễn viên nhí, Dương Tử được nhiều thế hệ khán giả biết đến và yêu mến. Đặc biệt cô nàng luôn được công nhận là tài năng có diễn xuất ổn định trong nhiều tác phẩm. Từ Hương Mật,Cá Mực Hầm Mật đến Chàng Trai Mặc Cách Ly, Dương Tử đều khiến khán giả phải thán phục trước những cảnh khóc ấn tượng đầy cảm xúc.

Đặc biệt trong bộ phim điện ảnh Liệt Hỏa Anh Hùng, cảnh khóc ấn tượng của Dương Tử lên hot search và nhận về vô số lời khen ngợi của khán giả. 

Châu Đông Vũ

Ghi dấu ấn từ những vai bi thương trong những tác phẩm điện ảnh, Châu Đông Vũ mỗi lần rơi lệ đều khiến khán giả phải rưng rưng nước mắt. Những cảnh khóc của cô nàng sinh năm 92 này đều mang lại cảm xúc chân thực cho người xem.

Dù chỉ 18 tuổi nhưng cô đã ghi danh bằng vai diễn đầu tay ấn tượng trong Chuyện Tình Cây Táo Gai vô cùng cảm động hay trong Em Của Thời Niên Thiếu, Chúng Ta Của Sau Này… những cảnh khóc của Châu Đông Vũ đều được thể hiện rất tốt, chứa đựng nội tâm  thể hiện nỗi đau đớn, bi thương của nhân vật.

Trương Tử Phong

Trương Tử Phong là diễn viên trẻ đang lên, chủ yếu phát triển mảng điện ảnh. Cô được mệnh danh là “em gái quốc dân” của Cbiz và đang được “đẩy thuyền” với Ngô Lỗi. Diễn xuất của Trương Tử Phong nhận về đông đảo lời khen ngợi của giới chuyên môn cũng như khán giả.

Từ nhỏ, cô đã khiến khán giả cảm động với cảnh khóc vô cùng tốt của mình. Mới đây, khi góp mặt trong bộ phim Bác Sĩ Tương Lai, một cảnh khóc trong phim của cô nàng lên hot search và nhận về nhiều ý kiến tích cực. Không ít khán giả dành lời khen có cánh cho cảnh biểu đạt bằng ánh mắt siêu chân thực của nàng tiểu hoa thế hệ GENZ.

Đàm Tùng Vận

Là gương mặt không còn quá xa lạ với mọt phim hoa ngữ, Đàm Tùng Vận là gương mặt sở hữu lượng fan đông đảo và nhận về nhiều yêu mến của khán giả. Cô cũng từng góp mặt trong nhiều tác phẩm và thu về thành tích ấn tượng.

Đặc biệt, Đàm Tùng Vận là một trong những tiểu hoa thể hiện cảnh khóc rất đạt, mang lại cảm xúc chân thực cho khán giả. Trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc, cảnh khóc của cô khi trải qua nỗi đau mất mẹ được người xem khen ngợi hết lời. Chỉ cần im lặng và rơi nước mắt,từng cử chỉ thể hiện nỗi đau của nhân vật được  Đàm Tùng Vận lột tả vô cùng thành công và lấy trọn cảm tình của khán giả. 

Chương Nhược Nam

Được mệnh danh là “nàng thơ mới” của màn ảnh hoa ngữ, Chương Nhược Nam sở hữu nét đẹp trong trẻo tựa nữ thần thanh xuân. Mới đây, khi góp mặt trong bộ phim “Hôn Lễ Của Em”, cô nàng gây thu về thành tích vô cùng ấn tượng.

Không chỉ ngoại hình mà trong phim, cảnh khóc của cô nàng đã lấy đi không ít nước mắt của người xem khi thể hiện nỗi day dứt, đau khổ và nuối tiếc trong tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *