Mộng Tỉnh Trường An sắp ra mắt, Thành Nghị đối đầu với Trường An Như Cố của Nhậm Gia Luân

Mới đây, có thông tin bên lề bộ phim Mộng Tỉnh Trường AnTrường An Như Cố sẽ lên sóng vào cuối tháng này. Điều đáng ngạc nhiên hơn là hai bộ phim truyền hình liên quan đến “Trường An” lại thực sự lên sóng trong  cùng một thời điểm khiến không ít khán giả quan tâm.

Mộng Tỉnh Trường An có sự góp mặt của Thành Nghị và Trương Dư Hi- hai cái tên ấn tượng sau bộ phim Lưu Ly ra mắt hồi tháng 8 năm 2020. Đây là dự án phim đã đóng máy khá lâu trước đó và liên tiếp lỡ hẹn lên sóng nhiều lần nhưng đến thời điểm hiện tại, phim có lịch chiếu chính thức vào cuối tháng 7 này.

Với sự tham gia của Thành Nghị, đây là dự án cổ trang khá được mong chờ. Qua loạt poster được tung ra trước đó, tạo hình cổ trang của nam diễn viên và Trương Dư Hi được khen đẹp và khiến người hâm mộ háo hức.Cả hai cũng được đánh giá cao khi liên tục được nhà đài tung thính ngập tràn trên trang chính thức của bộ phim.  Mộng Tỉnh Trường An là câu chuyện huyền thoại về 2 chị em câu chuyện huyền thoại của hai chị em sinh đôi Trình Nhã Ngư (Trương Dư Hi), Trình Hề sống sót và quyết tâm báo thù cho gia tộc. Chị gái Trình Nhã Ngư gặp vua Lý Viêm (Thành Nghị), họ bắt đầu câu chuyện tình yêu giữa vòng xoáy chính trị khốc liệt.

Thành Nghi và Trương Dư Hi sẽ cùng nhau tham gia vào ghi hình trong chương trình Happy Camp vào ngày 28 tháng 7 để quảng bá cho bộ phim. Thế nhưng có thông tin bên lề, những phần nội dung liên quan đến mưu quyền tranh đấu đã bị lược bỏ rất nhiều.Không những vậy, cũng có thông tin bộ phim đã được đổi tên và sẽ lên sóng trong tháng 7 này. Mới đây, trang chính thức của đoàn làm phim cũng tung poster nhá hàng của cặp đôi khiến khán giả hy vọng đây chính là tín hiệu phim sắp lên sóng. 

Trường An Như Cố là dự án cổ trang có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc được chuyển thể từ một phần của tiểu thuyết Một Đời Một Kiếp Cốt Mỹ Nhân của Mặc Phi Bảo Bảo. Nhậm Gia Luân hiện tại đang là nam diễn viên được yêu mến đông đảo, diễn xuất lẫn tạo hình cổ trang được coi là thế mạnh của anh chàng. Bạch Lộc cũng là gương mặt khá ấn tượng và có cá tính mạnh mẽ. Những tác phẩm góp mặt của cô nàng đều đạt được một số thành tích ấn tượng và nổi bật.

Trường An Như Cố được dự đoán có kết cục đau lòng khi Thời Nghi bị ép gả cho thái tử đương triều vì trách nhiệm gia tộc cũng héo mòn vì tương tư trong cung cấm, còn Nam Thần Vương Châu Sinh Thần bị thương nặng trên chiến trường biên cương và hi sinh. 

Trường An Như Cố đã thông qua kiểm duyệt và dự kiến lên sóng vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 này. Lịch lên sóng dự kiến là 31 tháng 7.

Nếu thông tin và lịch chiếu trên là sự thật, chắc hẳn đây là cuộc đối đầu nảy lửa giữa Nhậm Gia Luân và Thành Nghị. Cả hai đều là “gà nhà Hoan Thụy” và có tầm ảnh hưởng nhất định đến công ty đầy rẫy thị phi này. 

>>>Xem thêm :Nhậm Gia Luân, Cung Tuấn và dàn sao nam đọ độ điển trai khi trở thành lính cứu hỏa .

Nhậm Gia Luân và Thành Nghị đều được đánh giá là nam thần cổ trang, tạo ấn tượng từ tác phẩm cổ trang. Nhậm Gia Luân đang phủ sóng với liên tiếp các tác phẩm từ trong năm đến nay. Không những thế, nam diễn viên giữ vững phong độ khi liên tiếp nắm giữ top đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng của tháng. Trong khi đó, Thành Nghị lại sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo từ Lưu Ly.

Thành công rực rỡ của bộ phim cũng như diễn xuất ấn tượng của anh chàng cũng được đánh giá cao trong dòng phim cổ trang được nhiều khán giả mong chờ. Chắc hẳn đây cũng là thách thức không nhỏ đối với cả hai khi có cuộc đua màn ảnh ấn tượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *