Ngẩn ngơ trước tạo hình mỹ nữ cổ trang của Bành Tiểu Nhiễm trong tác phẩm mới

Quân Cửu Linh đánh dấu sự trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng của Bành Tiểu Nhiễm trên màn ảnh đã chính thức lên sóng. Đây là dự án cổ trang được đông đảo khán giả mong chờ khi có sự xuất hiện của Bành Tiểu Nhiễm, Kim Hạn, Vương Hữu Thạc…Ngay từ những tập phim đầu tiên lên sóng, tạo hình cổ trang mới nhất của Bành Tiểu Nhiễm trong phim đã trở thành tâm điểm của sự khen ngợi. 

Không còn hình tượng mỹ nữ dị vực Tây Châu Tiểu Phong, Bành Tiểu Nhiễm mang đến cho người xem mãn nhãn với khá nhiều tạo hình mới lạ trong Quân Cửu Linh. Với gương mặt tròn, đôi mắt long lanh nữ diễn viên sinh năm 1990 hoàn toàn chinh phục khán giả với nét đẹp kiều diễm, dịu dàng và thanh thoát.

Là một tác phẩm nữ chủ tiếp theo sau Đông Cung, phục trang lẫn tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm vẫn được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng. Có thể thấy, Bành Tiểu Nhiễm vẫn xuất hiện với dung mạo xinh đẹp rạng ngời hệt như nàng công chúa Tây Lương trong Đông Cung thuở nào .

Đặc biệt chính là hình ảnh cô nàng trong bộ y phục màu trắng toát lên vẻ đẹp nhã nhặn, dịu dàng và toát lên khí chất thần tiên, đúng chất của một mỹ nữ an tĩnh. Không ít khán giả nhớ đến hình ảnh của nàng Bạch Thiển của Dương Mịch khi thấy Bành Tiểu Nhiễm mặc đồ trắng lại bịt mắt. Khí chất thần tiên được xây dựng trong phim làm cho cô nàng trông rất dịu dàng . Điều này thực sự phù hợp với hình tượng vai diễn của Bành Tiểu Nhiễm trong phim mới khi vừa mềm mại bên ngoài và mạnh mẽ bên trong.

Tác phẩm đánh dấu trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng của Bành Tiểu Nhiễm, Quân Cửu Linh được đông đảo người hâm mộ lẫn khán giả đón đợi. Ngay ngày đầu tiên phát sóng, bộ phim đã có sức hút đông đảo với nhiệt độ hơn 7000. Điều này để minh chứng cho sức hút cũng như kỳ vọng của khán giả dành cho Bành Tiểu Nhiễm trong lần trở lại này.
Vào vai nữ chính trong phim, Bành Tiểu Nhiễm hóa thân vào Sở Cửu Linh và hành trình trả thù cho cha khi từ một nàng công chúa thành một vị nữ y sĩ. Theo nguyên tác gốc, Sở Cửu Linh được tái sinh, thế nhưng trên phim, do hạn chế đề tài xuyên không, trọng sinh thì bộ phim này đã được thay đổi nhất định thành thay đổi diện mạo sống dưới thân phận của Quân Trăn Trăn. Hà Hoằng San cũng đã vào vai Sở Cửu Linh trong tập phim đầu tiên cũng nhận về nhiều sự khen ngợi, đặc biệt là diễn xuất ấn tượng của cô. 

Diễn xuất trên phim mới của Bành Tiểu Nhiễm cũng nhận về khá nhiều phản hồi tích cực. Dù kỹ năng lẫn biểu cảm gương mặt của cô vẫn chưa đạt đến đỉnh cao, nhưng việc xử lý cảnh khóc theo thứ bậc cảm xúc vẫn được nữ diễn viên thể hiện rất tốt. Quân Cửu Linh cũng được dự đoán là một tác phẩm không kém phần ngược tâm khi trailer được tung ra trước đó cũng nhá hàng cảnh khóc khá nhiều của cô nàng trên phim. 

Kim Hạn đảm nhận vai nam chính trên phim. Tạo hình của nam diễn viên để lại khá nhiều tranh cãi khi không nổi bật so với dàn bạn diễn nam thứ trên phim như Vương Hữu Thạc, Đỗ Á Phi… Thế nhưng diễn xuất được coi là thế mạnh của anh chàng này.

Trở lại trong Quân Cửu Linh, Bành Tiểu Nhiễm rất đang được trông chờ. Bởi từ sau Đông Cung, nổi tiếng với vai diễn Tiểu Phong thế nhưng sự nghiệp của cô nàng vẫn dậm chân tại chỗ. Từng chia sẻ hơn một năm không nhận vai diễn mới trong show Diễn Viên Mời Vào Chỗ, Bành Tiểu Nhiễm khiến khán giả không khỏi cảm động trước nỗ lực trong sự nghiệp. Hiện tại, cô nàng đã đóng phim nhiều hơn, những tác phẩm đóng máy trước đó của cô cũng được mong chờ không kém. 

Quân Cửu Linh đã lên sóng được 6 tập phim, Bành Tiểu Nhiễm vẫn chứng minh được sức hút trong loạt tạo hình cổ trang của mình. Hi vọng phim mới của cô nàng sẽ thành công và mở lối đi mới cho  sự nghiệp diễn xuất lận đận của cô nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *