Nhậm Gia Luân đăng bài tạm biệt vai diễn Mục Thanh, úp mở phim mới lên sóng?

Từ đầu năm đến nay, Nhậm Gia Luân liên tiếp  xuất hiện trên màn ảnh với hai tác phẩm lên sóng đó là Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Đừng Nói Tạm Biệt. Với hai đề tài khác nhau, Tiểu Thư Quạ Đen thu về thành tích khá ấn tượng trong khi đó Đừng Nói Tạm Biệt với đề tài khá kén người xem thì không mấy thành công. 

Trên trang cá nhân của mình, sau khi Đừng Nói Tạm Biệt kết thúc lên sóng, Nhậm Gia Luân đã có bài đăng tạm biệt trên trang cá nhân. Điều đặc biệt, cập nhật mới nhất của anh chàng còn được cho rằng úp mở sự lên sóng của phim mới. Cụ thể anh chàng đăng tải một loạt hình ảnh nhân vật Mục Thanh kèm dòng trạng thái “Không Nói Tạm Biệt kết thúc rồi. Lưu Viễn Văn, Mục Thanh, Mạch Bá đều xong cả rồi. Tháng này sẽ chào đón ai đây? Các bạn muốn chào đón ai nào?

Phần đông người hâm mộ dành đông đảo lời khen có cánh cho nhân vật của anh chàng trong Đừng Nói Tạm Biệt cũng như nhiều người đồn đoán cho rằng tháng 8 nam diễn viên sẽ trở lại với dự án Trường An Như Cố trước đó đã thông qua kiểm duyệt. 

Cách đây không lâu, có thông tin dự án cổ trang Trường An Như Cố sẽ lên sóng vào ngày 31 tháng 7 thế nhưng đến nay vẫn chưa hề có tín hiệu phát sóng khiến người hâm mộ anh chàng không khỏi mong ngóng. Theo một số thông tin bên lề, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng 8.

Trong Trường An Như Cố, Nhậm Gia Luân đảm nhận vai Tiểu Nam Thần Vương Châu Sinh Thần trẻ tuổi với lời thề không lấy vợ, sinh con dành bản thân để bảo vệ biên cương. Video mới nhất bộ phim đã phần nào hé lộ nhân vật của anh chàng. 

Không giống với những nhân vật trước đó, Nhậm Gia Luân đã có màn hóa thân thành một vị vương gia dũng mãnh và đầy khí chất, đặc biệt là trong những cảnh phim trên chiến trường với ánh mắt kiên định, khó quên. Không những vậy, tạo hình cổ trang của anh chàng một lần nữa nhận về đông đảo lời khen ngợi của khán giả khi vừa điển trai, vừa cuốn hút và không kém phần soái khí.

Bạn diễn của anh chàng là Bạch Lộc, đảm nhận vai diễn Thời Nghi người đã định sẵn hôn ước với Thái tử và chuẩn bị làm Thái tử phi. Mối tình của họ cuối cùng đành dang dở, với kết cục bi thương. Thời Nghi chôn thân nơi cung cấm. Nàng quyết định không uống canh Mệnh Bà giữ nguyên ký ức kiếp trước, một lần nữa theo đuổi Châu Sinh Thần ở kiếp sau.

Trường An Như Cố chính là phần phim cổ trang trong chuỗi tác phẩm kép của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. Theo những gì mà nhà sản xuất phim hé lộ, rất có thể Trường An Như Cố sẽ lên sóng vào giữa tháng 8 này.

Ngoài ra, thời điểm này Nhậm Gia Luân đang góp mặt trong show truyền hình thực tế mới. Vì hiện tại chưa công bố chính thức nên chưa rõ anh chàng sẽ đảm nhận vai trò khách mời hay thành viên cố định.Thế nhưng, đây chắc hẳn là một tín hiệu vui mừng khiến người hâm mộ của anh chàng có thể gặp nam diễn viên thường xuyên hơn trên truyền hình.
Bên cạnh đó, có thông tin Nhậm Gia Luân sẽ tham gia vào đoàn phim mới.

Theo một số thông tin bên lề anh sẽ hợp tác cùng Lý Nhất Đồng trong dự án dân quốc Thỉnh Quân Ban Kiệu. Tuy nhiên, đây chỉ mới là tin đồn mà chưa được chứng thực bởi nhà sản xuất về dàn cast chính. Cũng rất có thể đó là dự án cổ trang tiếp theo của Nhậm Gia Luân khi hợp tác cùng Bành Tiểu Nhiễm trong Bán Nhật Tang Thương, Bán Nhật Mỹ Nhân như một số thông tin trước đó. 

Có thể thấy, nam diễn viên đang hoạt động sôi nổi trong làng giải trí hoa ngữ. Liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim đến tham gia chương trình giải trí, Nhậm Gia Luân đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí bằng chính tài năng cũng như giá trị của bản thân. Chính vì thế, anh chàng sở hữu đông đảo người hâm mộ bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *