Nhậm Gia Luân tái xuất ấn tượng trong tạo hình cổ trang với Châu Sinh Thần.

Cổ trang luôn là đề tài được đông đảo khán giả yêu mến mà ở đó vừa có sự đấu đá tranh giành quyền lực với những màn đấu trí đấu dũng nhưng cũng chứa đựng không ít câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn, vừa bi thương khiến khán giả đắm chìm . 

Sau thành công vang dội với vai diễn Lục Dịch trong Cẩm Y Chi Hạ ,những tác phẩm có sự góp mặt của Nhậm Gia Luân cũng từ đó mà được liên tiếp “trình làng” khán giả như Thu Thiền, Mộ Bạch Thủ…Năm 2021, Nhậm Gia Luân trở lại với những tác phẩm hiện đại như Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Đừng Nói Tạm Biệt… và được khán giả dành sự yêu mến không kém. Dù được đánh giá điển trai, cuốn hút trong tạo hình hiện đại nhưng sức hút đặc biệt của anh chàng trong tạo hình cổ trang vẫn luôn được khán giả mong đợi. Hình tượng Lục Dịch Cẩm Y Vệ lạnh lùng, điển trai và sắc bén vẫn khiến khán giả vương vấn và u mê không lối thoát thì mới đây, Nhậm Gia Luân đã có sự tái xuất trong tạo hình cổ trang với nhân vật Châu Sinh Thần, một lần nữa khiến khán giả trầm trồ.

Châu Sinh Như Cố lên sóng và thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Ngay lập tức, bộ phim đã chiếm lĩnh top đầu những tác phẩm có lượt xem cao nhất trong nhiều ngày liên tiếp. Đây có thể là minh chứng cho sức hút của Nhậm Gia Luân nói riêng và của bộ phim này nói chung. 

Trở lại với đề tài cổ trang, tạo hình Nhậm Gia Luân trong Châu Sinh Như Cố nhận về đông đảo lời khen ngợi. Với hình tượng nhân vật Tiểu Nam Thần Vương Châu Sinh Thần, nam diễn viên hoàn toàn ghi điểm  với vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ và oai phong, không những vậy khí chất của anh chàng mang đến phong thái của một bậc đế vương.

Dù vậy, không ít lời mỉa mai cho rằng tạo hình của Nhậm Gia Luân trong lần trở lại với đề tài cổ trang này vẫn không thay đổi là bao với hình tượng Lục Dịch, ngoài ra một số người cho rằng anh khá nhạt nhòa hơn hình ảnh nam phụ Lưu Tử Hành. Thế nhưng xét về nhiều khía cạnh thì quan điểm cái đẹp của mỗi người là khác biệt. Nếu chỉ đơn giản so sánh ngoại hình thì Nhậm Gia Luân và Vương Tinh Việt  mỗi người đều có thế mạnh riêng. 

Nếu bàn về sự xuất hiện của hai nhân vật trong tác phẩm này thì có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn. Từ trước đến nay, quan niệm vẻ đẹp của người đàn ông Trung Hoa với phong thái đế vương cần có là đường nét quai hàm sắc nét với lông mày rậm và đôi mắt to, thanh thoát, dịu dàng chính là nét duyên dáng. Về điều này thì Nhậm Gia Luân có vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú, tao nhã, bất kể là tướng mạo hay đường nét khuôn mặt, đều có phong thái của một quý tộc vương giả.

Với vai diễn là một tướng quân anh dũng, tạo hình lẫn trang phục của Nhậm Gia Luân đều mang đến vẻ mạnh mẽ của một vị anh hùng trên sa trường. Ngay cả trong suy nghĩ, Châu Sinh Thần luôn có một tình yêu lớn nhất dành cho dân và nước, mà không hề có có suy nghĩ riêng tư. Tiểu Nam Thần Vương đã tự lập lời thề phục vụ đất nước vì thế mới “không phụ thiên hạ, chỉ phụ Thập Nhất”.

Nhậm Gia Luân đã khắc họa thành công một vị vương gia cương nghị, chính trực với những màn múa võ “hàng thật giá thật” vô cùng đẹp mắt. Kỹ năng diễn xuất cũng giống như tạo hình của Nhậm Gia Luân đều nhận về nhiều lời khen có cánh.
Nhậm Gia Luân vốn xuất thân từ là trường phái thực lực, không có nâng đỡ, không đi theo con đường lưu lượng công bố kết hôn khi sự nghiệp chỉ mới chớm nở .Nếu không có kỹ năng diễn xuất thì chắc hẳn anh chàng  không thể từng bước lên được vị trí của ngày hôm nay. Khán giả có thể phủ nhận ngoại hình của anh nhưng không thể phủ nhận sự nỗ lực không ngừng trong diễn xuất tiến bộ từng ngày của nam diễn viên này.

Từ Quảng Bình Vương Lý Thục đến Lục Dịch và hiện tại là Châu Sinh Thần, kỹ năng diễn xuất của Nhậm Gia Luân ngày càng ổn định .Dù xuất thân không phải là tay chuyên nhưng có thể thấy sự chăm chỉ, cần cù trong diễn xuất của anh không thua một diễn viên chuyên nghiệp nào.

Bên cạnh tạo hình ấn tượng và vào vai xuất sắc của Nhậm Gia Luân, sự đóng góp của Bạch Lộc trong tác phẩm này cũng không nhỏ. Cốt truyện với kết cấu mạch lạc, chặt chẽ và màu phim đẹp mắt cũng là một điểm cộng lớn của tác phẩm.

Sự góp mặt của bộ đôi diễn xuất cùng với cảm giác cặp đôi mà Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc mang đến cũng nhẹ nhàng, tự nhiên. Vì thế, không có gì quá ngạc nhiên khi Châu Sinh Như Cố dù chỉ mới ra mắt nhưng đã được đánh giá là tác phẩm thành công của Nhậm Gia Luân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *