Những cặp đôi tái hợp rất đáng mong chờ của màn ảnh hoa ngữ 2021

Không hiếm trường hợp những ngôi sao trên màn ảnh hoa ngữ hợp tác chung trong nhiều tác phẩm và nhận về được đông đảo sự yêu mến bởi phản ứng hóa học đầy bùng nổ và mong muốn họ có màn tái hợp trong một tác phẩm mới. Màn ảnh hoa ngữ năm 2021 chứng kiến không ít những cuộc hội ngộ của những cặp đôi từng làm mưa làm gió được khán giả trông chờ nhiệt tình. 

Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi (Tinh Hán Xán Lạn)

Từng đảm nhận vai trò nam chính- nữ phụ trong Trường Ca Hành, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư dù không liên quan đến tuyến tình cảm nhưng vẫn được đẩy thuyền chỉ từ một khoảnh khắc. Vì thế khi cả hai chính thức nên duyên màn ảnh với vai trò nam nữ chính trong Tinh Hán Xán Lạn được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Những hình ảnh trên phim trường của cặp đôi cũng được chia sẻ tích cực và nhận về lời khen đẹp đôi, tương thích từ chiều cao đến lứa tuổi, bước đầu đánh giá phản ứng hóa học rất tự nhiên, không quá gượng gạo.

La Vân Hi – Ngô Thiến (Truy Quang Giả)

Màn hợp tác của cặp đôi La Vân Hi Ngô Thiến trong Truy Quang Giả được khán giả bật chế độ “hóng”. Trước đó, cả hai từng hai lần nên duyên màn ảnh trong bộ phim Bên Nhau Trọn ĐờiThượng Cổ Tình CaPhản ứng hóa học mà của cặp đôi trong vai Tiểu Mặc Sênh và Tiểu Hà Dĩ Thâm vô cùng tốt, nhận được sự yêu mến đông đảo của khán giả mà đến tận bây giờ vẫn thường xuyên được nhắc đến. Màn hợp tác sau 6 năm của cặp đôi này trong một dự án mới chiếm trọn tình cảm của khán giả. 

La Vân Hi – Bạch Lộc (Trường Nguyệt Vô Tẫn)

Không chỉ Ngô Thiến, Bạch Lộc cũng là bạn diễn ăn ý của La Vân Hi. Từng hợp tác trong Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, cặp đôi này mang đến những cảnh phim ngọt ngào, bùng nổ phản ứng hóa học đến mức bị nghi “phim giả tình thật”. 

Mới đây, cặp đôi đã chính thức tái hợp trong một tác phẩm cổ trang Trường Nguyệt Vô Tẫn. Dù chỉ mới khởi quay nhưng bộ phim đã nhận được sự quan tâm vô cùng đông đảo, leo top hot search với những từ khóa liên quan với nhiều phản hồi rất tích cực.
Với việc trở lại trong một  tác phẩm cổ trang ngược tâm được cho là thế mạnh của La Vân Hi và Bạch Lộc cũng chính là điều được mọt phim nhiệt tình ủng hộ.

Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm (Quãng Đời Còn Lại)

Từng tạo nên cơn sốt khắp châu Á với dự án chuyển thể Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn,Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng người xem bởi những cảnh phim tràn ngập cảm xúc. Từ thăng hoa, ngọt ngào đến bi thương rơi nước mắt.

 Chính vì thế, khi cả hai diễn viên cùng tái hợp trong dự án Quãng Đời Còn Lại của Phỉ Ngã Tư Tồn cũng khiến công chúng bồi hồi và trông ngóng. Với câu chuyện “cẩu huyết” với những tình tiết ngược tâm chắc hẳn một lần nữa sự kết hợp của cặp đôi thực lực sẽ khiến khán giả khóc cạn nước mắt. 

Trần Hiểu – Mao Hiểu Đồng (Vân Tương Truyện)

Từng có màn kết hợp trong Thần Điêu Đại Hiệp với nhân vật Dương Quá và Quách Phù, Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng cũng nhận về sự yêu mến của công chúng. Sau 7 năm, cả hai cùng nhau tái hợp trong  bộ phim Vân Tương Truyện với vai trò nam nữ chính và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Sở hữu nhan sắc trẻ trung lẫn diễn xuất tốt,Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng hứa hẹn sẽ trở thành cặp đôi trai tài gái sắc trên màn ảnh. 

Bành Quán Anh – Thái Văn Tịnh (Không Hẹn Mà Đến)

Từng là cặp đôi đầy oan trái trong bộ phim Vật Trong Tay, thế nhưng với chemistry ấn tượng, Bành Quán Anh – Thái Văn Tịnh được đông đảo khán giả nhiệt tình đẩy thuyền từ phim đến đời thực. Vì thế, khi cả hai cùng trở lại trong Không Hẹn Mà Đến cũng được ủng hộ tích cực. Với những gì đã thể hiện trong Vật Trong Tay, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một chuyện tình ngọt ngào trong tác phẩm mới rất đáng để trông chờ.

Hồ Nhất Thiên – Trương Vân Long (Dân Quốc Đại Trinh Thám)

Cùng tạo nên thành công và được khán giả khen ngợi trong Dân Quốc Kỳ Thám, Hồ Nhất Thiên- Trương Vân Long là đôi nam nam được khán giả tích cực mong chờ tái hợp. Mới đây, dự án mới Dân Quốc Đại Trinh Thám khai máy, cả hai đã chính thức trở lại trong cùng một tác phẩm. 

Từ loạt hình ảnh điển trai ngời ngời của Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long trên phim trường, với màn “gấp đôi visual” khiến fangirl đổ gục và đặt kỳ vọng rất nhiều.

Lưu Học Nghĩa – Viên Băng Nghiên (Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng)

Dù chỉ đảm nhận vai trò nam phụ – nữ chính trong Lưu Ly thế nhưng cặp đôi Lưu Học Nghĩa – Viên Băng Nghiên vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo khi cùng tái hợp trong dự án cổ trang Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng.

Loạt hình ảnh của cả hai trên phim trường được chia sẻ và nhận được phản hồi tích cực lẫn khen ngợi độ đẹp đôi và hợp trang phục cổ trang của cặp đôi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *