Những vai diễn “bước ra từ nguyên tác” làm nên tên tuổi của dàn sao hoa ngữ

Phim chuyển thể là những tác phẩm thu hút đông đảo sự quan tâm và được khán giả dành cảm tình đặc biệt. Không những vậy, những vai diễn kinh điển được cho là bước ra từ nguyên tác không chỉ khiến sao hoa ngữ trở nên nổi tiếng mà trở thành một trong những nhân vật khó quên và không ai có thể thay thế trong lòng khán giả. 

Lưu Thi Thi – Nhược Hy

Trong sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ của mình, Lưu Thi Thi được đông đảo khán giả yêu mến bởi vai diễn Mã Nhĩ Thái Nhược Hy của cô trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Đây là vai diễn giúp Lưu Thi Thi trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí hoa ngữ với rating phim dẫn đầu toàn quốc.

Lưu Thi Thi được cho là nàng Nhược Hy bước ra từ trang sách, được đông đảo khán giả lẫn độc giả yêu mến và trở thành nhân vật khó ai có thể thay thế những gì mà Lưu Thi Thi đã thể hiện trong lần hóa thân thành công vang dội như thế này. Phim phát sóng từ năm 2011 nhưng đến bây giờ hình ảnh cũng như khoảnh khắc nhập tâm của cô vẫn tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Triệu Vy- Tiểu Yến Tử

Đã 23 năm kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách được lên sóng, nhân vật Tiểu Yến Tử do Triệu Vy vào vai vẫn là vai diễn vô cùng được yêu thích của cô nàng. Với nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt long lanh tinh nghịch, Triệu Vy đã có màn hóa thân xuất sắc thành nhân vật Tiểu Yến Tử nghịch ngợm, trẻ trung và vô cùng cuốn hút. Cũng chính vì thế, nhân vật Tiểu Yến Tử được cho là đo ni đóng giày cho Triệu Vy.

Đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn dành danh xưng “én nhỏ” thân thương để gọi tên nữ diễn viên đủ để chứng minh sự thành công của cô. Hoàn Châu Cách Cách đã được làm lại nhiều phiên bản thế nhưng đến nay vẫn chưa chưa có ai thích hợp vào vai Tiểu Yến Tử và thành công như Triệu Vy đã làm được.

Tôn Lệ- Chân Hoàn 

Với tài năng diễn xuất đỉnh cao, Tôn Lệ luôn trở thành tâm điểm của sự khen ngợi khi mỗi lần hóa thân của cô trên màn ảnh. Trong những vai diễn để đời của mình, chắc hẳn Chân Hoàn trong Chân Hoàn Truyện chính là thành công rực rỡ nhất của Tôn Lệ.

Nữ diễn viên bằng tài năng diễn xuất đỉnh cao đã khắc họa xuất sắc người phụ nữ quyền lực nhất nhà Thanh – từ một thiếu nữ trong sáng đến người đàn bà quyền lực túc trí đa mưu bậc nhất chốn thâm cung. Chân Hoàn là một nhân vật điển hình của phụ nữ thời phong kiến.
Thành công vang dội của Chân Hoàn Truyện như một bước khẳng định tài năng biến hóa nhân vật của Tôn Lệ, trở thành nhân vật kinh điển trên màn ảnh khó ai có thể thay thế.

Triệu Lệ Dĩnh- Minh Lan

Tham gia góp mặt trong nhiều tác phẩm chuyển thể và thu về thành công vang dội như Hoa Thiên Cốt ,Sam Sam Đến Rồi, Lục Trinh Truyền Kỳ…nhưng vai diễn được cho là “bước ra từ tiểu thuyết” của Triệu Lệ Dĩnh chính là Thịnh Minh Lan trong bộ phim truyền hình gia đấu Minh Lan Truyện.

Nữ diễn viên đã khắc họa thành công một nàng Minh Lan thông minh, nhanh trí và mạnh mẽ trên màn ảnh được khán giả vô cùng yêu mến và phát cuồng vì khá sát với nguyên tác gốc . 

Dương Mịch – Bạch Thiển

Với vai diễn Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch thu về thành tích ấn tượng khi làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim truyền hình. Nữ diễn viên đã vào vai một “bà nội thiên hạ” với vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách ngang ngạnh chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả.

Vì thế, nhân vật Bạch Thiển được đánh giá là thành công của Dương Mịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *