Phim cổ trang lên sóng quý 1/2022: Nhậm Gia Luân Địch Lệ Nhiệt Ba mở bát, Lưu Diệc Phi trở lại

Năm 2021 dường như là một năm khá ảm đạm của màn ảnh cổ trang hoa ngữ khi liên tiếp chứng kiến sự thất bại của những tác phẩm được đánh giá cao nhưng khi ra mắt lại gây thất vọng lớn với khán giả của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Bước sang quý 1 năm 2022, cuộc đua chắc hẳn sẽ trở nên rầm rộ hơn khi loạt phim cổ trang dự kiến lên sóng cùng thời điểm.

Ngự Giao Ký

Theo đại hội chiêu thương của đài Tencent vào tháng 11, Ngự Giao Ký với sự góp mặt của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba dự kiến lên sóng vào tháng 1 năm 2022. Bộ phim sẽ chia làm hai phần riêng biệt với phần thượng Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tường Thức và phần hạ Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy. Cả hai phần phim cũng đã chính thức qua khâu xét duyệt với phần thượng 30 tập phim và phần hạ 21 tập phim. 

Ngự Giao Ký là dự án cổ trang được đánh giá cao khi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương – một trong những tác giả nổi tiếng với những tác phẩm huyền huyễn và số lượng chuyển thể trong năm 2021 cũng rất nhiều như Thương Lan Quyết, Hộ Tâm… Ngoài ra với sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, ngay từ những ngày đầu khởi động, Ngự Giao Ký được khán giả lẫn người hâm mộ của cả hai vô cùng mong đợi.

Kính Song Thành

Theo thông tin mới nhất, Kính Song Thành với sự góp mặt của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ sẽ được xếp lịch lên sóng vào đầu năm 2022. Trước đó, bộ phim đã chính thức thông qua kiểm duyệt hồi tháng 10 năm 2021 với 47 tập phim. 

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt, nó nằm trong hệ liệt Kính, là một trong những dự án được người hâm mộ trông chờ. Trong đại hội chiêu thương, Kính Song Thành cũng được nhà đài công bố sẽ nằm trong Top phim lên sóng trong năm 2022, có thể là giữa hoặc cuối tháng 1.

Ngọc Cốt Dao

Với sự góp mặt của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn, sức hút của Ngọc Cốt Dao là vô cùng to lớn. Ngay từ ngày công bố dự án thì bộ phim đã trở thành một trong những tác phẩm được đón đợi nhất.


Với sự đầu tư chất lượng và chỉnh chu từ nội dung đến hình ảnh, sự xuất hiện của Tiêu Chiến cũng giúp bộ phim gây sốt trên mọi diễn đàn. Trong đại hội chiêu thương, Ngọc Cốt Dao cũng được xếp lịch lên sóng vào quý 1 năm 2022. Đây chắc hẳn sẽ là một tin vui dành cho người hâm mộ của tác phẩm này. 

Mộng Hoa Lục

Với sự trở lại của Lưu Diệc Phi với màn ảnh nhỏ, cùng với sự góp mặt của Trần Hiểu – một trong những cái tên được đánh giá cao trong diễn xuất, Mộng Hoa Lục cũng là bộ phim có sức hút đông đảo với mọt phim. 

Trước đó, bộ phim được cho là sẽ lên sóng vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1, thế nhưng theo thông tin mới nhất, Mộng Hoa Lục sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022. Được chuyển thể từ bộ hí kịch “Triệu Phán Nhi Phong Nguyệt Cứu Phong Trần” của Quan Hán Khanh, Mộng Hoa Lục được đầu tư tỉ mỉ từ bối cảnh phim đến trang phục và diễn viên chất lượng. 

Tạo hình xinh đẹp của “thần tiên tỉ tỉ” với vai trò nữ chính trong phim một lần nữa khiến dân tình đổ gục. Phản ứng hóa học đáng mong chờ giữa cô và Trần Hiểu cũng khiến tác phẩm được trông đợi nhiều hơn. 

Thượng Thực

Đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Hứa Khải – Ngô Cẩn Ngôn, dưới sự chắp bút của biên kịch vàng Vu Chính, Thượng Thực cũng là dự án cổ trang sẽ lên sóng vào quý 1 năm 2022. Tiếp nối kết cục buồn thương của Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc, Thượng Thực được đông đảo fan hâm mộ cả hai chờ đón. 

Trước đó, Thượng Thực đã thông qua kiểm duyệt hồi tháng 11 vừa qua và lấy được giấy phép phát hành bao gồm 46 tập phim. Phim dự kiến lên sóng vào quý 2 tháng 1 năm 2022 được cho là viết lại đoạn tình đẹp nhưng giang dở của cặp đôi này trước đó trong Diên Hi Công Lược .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *