Phim tồn kho chờ lên sóng: Nhậm Gia Luân làm lính cứu hỏa, Bành Tiểu Nhiễm Hàn Đông Quân hóa đôi tình nhân

Có những tác phẩm nhanh chóng trình làng khán giả sau thời gian đóng máy không lâu, thì cũng không ít bộ phim mãi không thoát khỏi số phận nằm kho bởi một vài nguyên nhân khách quan. Quý 4 năm 2021 loạt phim được mong chờ của Nhậm Gia Luân, Hàn Đông Quân… sẽ thoát khỏi tình trạng đắp chiếu và trình làng người hâm mộ. 

Lam Diễm Đột Kích 

Với mức độ phủ sóng liên tiếp màn ảnh với những tác phẩm nổi bật như Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Châu Sinh Như Cố, Nhất Sinh Nhất Thế…Nhậm Gia Luân đang là nam diễn viên dành được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Mới đây, thông tin tác phẩm Lam Diễm Đột Kích với sự góp mặt của anh chàng sẽ lên sóng vào quý 4 năm nay khiến không ít khán giả vui mừng. Nếu đây là sự thực thì người hâm mộ sẽ được gặp lại anh chàng trong nhiều dự án liên tiếp trong năm. 

Lam Diễm Đột Kích là bộ phim về đề tài phòng cháy chữa cháy cùng chuyện nghề của anh lính cứu hỏa nhiệt huyết Lý Khê Thành phải đối mặt với biết bao hiểm nguy để hoàn thành nhiệm vụ.
Tạo hình điển trai ngời ngời của Nhậm Gia Luân được đoàn làm phim nhá hàng trong suốt thời gian gần đây đủ để khiến người ta say mê. Mái tóc cắt ngắn 3 phân cùng ánh mắt kiên định lạnh lùng của anh chàng trong trang phục Lính Cứu Hỏa hoàn toàn làm hội fangirl mê mệt. 

Dược đóng máy từ năm 2019, đến nay đã hơn 2 năm Lam Diễn Đột Kích vẫn đang trong trạng thái nằm kho. Theo nhiều thông tin bên lề, bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn 

Dự án nằm kho bất ngờ nhất chắc hẳn chính là bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Những tưởng với sự góp mặt của cặp đôi lưu lượng hàng thật giá thật là Dương Tử và Tiêu Chiến thì phim sẽ nhanh chóng trình làng khán giả. Thế nhưng dù đóng máy đã lâu, bộ phim đã thông qua kiểm duyệt lên sóng nhưng vẫn hoãn chiếu sát ngày lên sóng. Điều này khiến không ít fan hâm mộ của cả hai lo lắng.

Đều là những ngôi sao rất hót ở thời điểm hiện tại, nhưng với việc bộ phim ngôn tình đắp chiếu quá lâu sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nội dung phim. Rất khó để đảm bảo tình tiết trên phim từ năm 2019 sẽ còn phù hợp với thị hiếu thị trường chung của khán giả ở thời điểm hiện tại. 

Mặc cho người hâm mộ vẫn luôn hi vọng được gặp Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu vào ngày 8 tháng 9, bộ phim lẫn nhà đài đều đăng bài tạm dừng phát sóng sát nút khiến không ít khán giả tiếc nuối. Thế nhưng trong đại hội chiêu thương mới nhất, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được dự đoán sẽ lên sóng vào quý 4 năm nay. Điều này một lần nữa khiến mọt phim vui mừng và không khỏi chờ mong. 

Tiến Lên Hàng Xóm Thiên Tài

Sau màn đánh dấu sự trở lại màn ảnh không quá nổi bật với Quân Cửu Linh, người hâm mộ của Bành Tiểu Nhiễm lại tiếp tục mong chờ vào các dự án của cô, trong đó ba bộ phim mà nữ diễn viên tham gia đóng chính là Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài, Cửu Châu: Chu Nhan Ký và Xuân Khuê Mộng Lý Nhân. Trong đó, dự án Tiến Lên Hàng Xóm Thiên Tài đang là tác phẩm đắp chiếu khá lâu của nàng Tiểu Phong. 

Bộ phim với đề tài khoa học đánh dấu màn hợp tác của Bành Tiểu Nhiễm và Hàn Đông Quân. Dù đã tung trailer từ cuối năm 2019 nhưng đến năm nay phía nhà sản xuất mới có động thái thông báo đến người hâm mộ bộ phim sẽ sớm được trình làng vào cuối năm.

Cố Lên, Hàng Xóm Thiên Tài là tác phẩm hiện đại đầu tiên mà Bành Tiểu Nhiễm tham gia đóng chính. Kết hợp cùng Hàn Đông Quân – một trong những sao nam có vẻ ngoài nam tính điềm đạm cùng diễn xuất ổn định thường xuyên được ngợi khen. Đã lâu rồi người hâm mộ cũng chưa thấy được màn tái xuất trên màn ảnh của anh chàng. Vì thế, dự án này cũng được đặt  rất nhiều kỳ vọng. 

Thượng Thực

Sau thành công của Diên Hy Công Lược, cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải được đông đảo khán giả lẫn người hâm mộ tích cực đẩy thuyền và mong muốn cặp đôi sẽ tái hợp trong một tác phẩm mới.Với cái kết đoản hậu của mối lương duyên giữa Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc, Thượng Thực hứa hẹn sẽ viết tiếp chuyện tình giang dở của cặp đôi này trong bộ phim mới. Với đề tài cung đình, ẩm thực bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nội dung mới lại của màn ảnh hoa ngữ. 

Thượng Thực được đặt rất nhiều kỳ vọng cho sự tỏa sáng của cặp đôi này. Từ sau Diên Hy Công Lược,sự nghiệp  Ngô Cẩn Ngôn có phần tụt dốc khi ngày càng ảm đạm dù tài nguyên nhiều nhưng vẫn không nổi tiếng. Trong khi đó Hứa Khải với loạt tác phẩm lên sóng liên tiếp cũng không thực sự khả quan như Ly Ca Hành, Thiên Cổ Quyết Trần,…

Bộ phim khởi quay từ năm 2020, dù đóng máy gần một năm nhưng khán giả vẫn vô cùng mong chờ màn tái hợp của cặp đôi Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc dưới Tử Cấm Thành với danh nghĩa nhân vật hoàn toàn mới.Theo thông tin mới nhất,bộ phim sẽ lên sóng vào cuối quý 4 năm 2021 hoặc quý 1 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *