Sao hoa ngữ hóa thân vào vai Quách Tương, ai mới là kinh điển.

Trong Thần Điêu Đại Hiệp, ngoài Dương Quá và Tiểu Long Nữ, Quách Tương cũng là một trong những nhân vật ấn tượng trong tiểu thuyết của Kim Dung. Là con gái thứ 2 của Quách Tĩnh và Hoàng Dung, cô bé 16 tuổi ngang ngạnh, dễ thương xinh đẹp và si tình dành tình cảm đặc biệt cho Dương Quá.  

Lý Ỷ Hồng

Bước chân vào làng giải trí xứ Cảng Thơm với vai trò Á hậu 2, Lý Ỷ Hồng với ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu trở thành gương mặt được nhiều nhà sản xuất phim vô cùng săn đón.

Góp mặt trong Thần điêu đại hiệp năm 1995, cùng với Lý Nhất Đồng và Cổ Thiên Lạc Lý Ỷ Hồng vào vai Quách Tương và nhận về đông đảo sự yêu mến. Mặc dù thời điểm vào vai này, Lý ỷ Hồng đã 25 tuổi thế nhưng với ngoại hình xinh xắn, gương mặt bầu bĩnh dễ thương cùng diễn xuất ấn tượng, cô đã thành công vang dội khi hóa thân vào vai diễn Quách Tương 16 tuổi giành được nhiều thiện cảm của người xem. Từ đó mà sự nghiệp tên tuổi của Lý Ỷ Hồng trở nên nổi đình nổi đám, cô có cơ hội tham gia nhiều tác phẩm lớn cùng dàn sao hạng A thời điểm đó như Lê Minh, Lưu Đức Hoa, Triệu Văn Tuyên…

Màn vào vai của cô cũng dành được sự khen ngợi của nhà văn Kim Dung “ Lý Ỷ Hồng đã thể hiện được khí chất của Quách Tương”. Khi nhắc đến nhân vật này, Lý Ỷ Hồng vẫn là cái tên được khán giả nhớ tới. 

Dương Mịch

Góp mặt vào Thần Điêu Đại Hiệp năm 2001 cùng Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch đã thành công ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Quách Tương.Thời điểm đó, Dương Mịch mới chỉ 18 tuổi, với ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng nụ cười tươi trẻ đã giúp cô vào vai một cách thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.


Với độ tuổi tương đồng, Dương Mịch thời thiếu nữ rất phù với hình tượng nhân vật xinh xắn, tinh quái khiến Quách Tương trở thành một trong những vai đáng nhớ và thành công trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. Đến nay khi nhắc đến Quách Tương trên màn ảnh, người ta sẽ nhớ ngay đến Dương Mịch năm xưa với vai diễn thành công này.

Lâm Tương Bình

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và ấn tượng, Lâm Tương Bình vào vai Quách Tương trong bản Thần Điêu Đại Hiệp năm 1998 của Truyền hình Sing. Thế nhưng, thời điểm vào vai này cô nàng đã hơn 25 tuổi và diễn xuất chưa ổn định khiến nhân vật của cô lố và bị chê già trong mắt khán giả, 

 Trương Tuyết Nghênh 

Sở hữu ngoại hình dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng, Trương Tuyết Nghênh được chọn vào vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014. Thời điểm vào vai Quách Tương, nữ diễn viên sinh năm 1997 này mới chỉ 17 tuổi vì thế cô nàng có nhiều lợi thế về ngoại hình để vào vai cô con gái thứ 2 của Quách Tĩnh Hoàng Dung.

Diễn xuất tự nhiên, nhanh nhẹn của cô trong phim cũng mang lại nhiều ý kiến tích cực của khán giả. Dù phiên bản này không quá thành công nhưng phần nào mang tên tuổi của Trương Tuyết Nghênh gần hơn với công chúng. 

Văn Kỳ

Góp mặt trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp năm 2019, Văn Kỳ – một gương mặt trẻ tài năng của thế hệ GENZ vào vai Quách Tương khiến khán giả vô cùng trông đợi. Với tuổi tác lẫn ngoại hình xinh đẹp, Văn Kỳ nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả với tạo hình trong phim.

Trong khi đó, diễn xuất được cho là thế mạnh của cô nàng khi mặc dù rất trẻ đã đạt được Ảnh hậu Kim Mã thế nên rất được kỳ vọng với vai diễn này. Đến nay,dù đã hoàn tất khởi quay từ năm 2018 nhưng  phiên bản này vẫn chưa được lên sóng khiến khán giả vô cùng mong chờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *