Triệu Lệ Dĩnh chính thức nhập đoàn phim mới, kết đôi cùng “trai trẻ” Âu Hào

Sau nhiều tin đồn mà chưa hề lên tiếng đính chính thì mới đây, đoàn làm phim Dã Man Sinh Trưởng đã chính thức công bố dàn diễn viên chính góp mặt. Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào sẽ chính thức tham gia vào dự án này cùng với nhiều cái tên khác như Lý Quang Khiết, Lưu Uy, Kha Lam, Nhậm Trọng…

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh kể từ ngày tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Không những thế, sau Hữu Phỉ thì nàng mỹ nhân chưa có tác phẩm nào lên sóng vì thế, khiến người hâm mộ không khỏi mong mỏi cô nàng sẽ sớm tái xuất màn ảnh với những dự án mới.

Dã Man Sinh Trưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết Không Được Vãng Sinh do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất. Được biết, với nội dung xoay quanh chủ đề khởi nghiệp, Dã Man Sinh Trưởng là một tác phẩm nữ chủ kể về Hứa Ban Hạ từ một cô gái bình thường dần dần trưởng thành một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới kinh doanh. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai diễn Hứa Ban Hạ, còn Âu Hào sẽ vào vai Đồng Kiêu Kỵ.


Sở hữu diễn xuất tốt, cặp đôi được đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ làm nên một tác phẩm chính kịch hứa hẹn sẽ gây sốt ở tương lai. Câu chuyện tổng thể trong bộ phim là những thăng trầm, biến cố và cuộc đấu tranh gian khổ trở thành một nữ doanh nhân xuất sắc. Ngoài ra còn là cuộc đấu tranh nội tâm của nhân vật giữa sự lựa chọn “tiền tài và đánh mất lương tâm”.

Trước đó, vì dự án Dã Man Sinh Trưởng, Triệu Lệ Dĩnh đã gặp phải nhiều vấn đề liên quan. Cụ thể,sau khi có tin đồn đóng cùng Vương Nhất Bác trong phim này, fan Triệu Lệ Dĩnh và fan Vương Nhất Bác đã ẩu đả trên mạng xã hội. Chẳng những vậy, fan Triệu Lệ Dĩnh còn tuyên bố sẽ ngừng hoạt động nếu nữ diễn viên tái hợp tác với Vương Nhất Bác. Giữa lúc cuộc ẩu đả nổ ra, cùng với đợt thanh lọc Cbiz, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh bị cấm phát ngôn 15 ngày, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều phải lên tiếng chấn chỉnh vòng fan là nói lời xin lỗi. 

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh chính thức góp mặt, thông tin này đã leo top hot search và nhận về nhiều ý kiến tích cực. Triệu Lệ Dĩnh đã từng diễn một số vai kinh điển, cô không sợ làm xấu mình .Vai diễn Từ Ban Hạ cũng được đánh giá rất thú vị khi rất khác so với nhân vật xinh xắn, dễ thương do Triệu Lệ Dĩnh từng thủ vai không mang hào quang của nữ thần tượng mà rất đời thường, chính kịch được đánh giá là phù hợp với hướng đi mới mà Triệu Lệ Dĩnh hướng đến từ sau khi sinh con.

Âu Hào cũng là cái tên thuộc nhóm diễn viên thực lực, có diễn xuất tốt. Ngoài ra, ngoại hình nam diễn viên cũng khá tương đồng với tính cách mạnh mẽ, bụi bặm của nhân vật Đồng Kiêu Kỵ được xây dựng trong nguyên tác gốc. 

Hiện tại, bộ phim đã bắt đầu bấm máy, bạn có mong chờ màn kết hợp đầy ấn tượng này không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *