Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn mỹ nhân hoa ngữ khi mặc áo giáp

Không chỉ những nam thần mà dàn mỹ nhân hoa ngữ trên màn ảnh cũng thường xuyên xung trận và khoác trên mình bộ giáp chiến để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh

Sở Kiều Truyện là tác phẩm gắn liền với sự nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh. Hình ảnh nàng Sở Kiều võ công cao cường diện trên mình bộ giáp bào xông pha trận mạc cùng ánh mắt lạnh lùng chắc hẳn sẽ khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Khoảnh khắc nàng Lý Trường Ca khoác lên mình bộ giáp chiến trong Trường Ca Hành để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Cùng với nhan sắc đỉnh cao là ánh mắt kiên định, oai phong và kiên cường khi giương cung khiến cô nàng chẳng hề thua kém đấng nam nhân nào trên sa trường.

Lý Thấm 

Một trong những mỹ nhân hoa ngữ ấn tượng khi diện áo giáp chính là Lý Thấm trong Cẩm Tú Nam Ca. Khoảnh khắc cô nàng nở nụ cười  với người thân đến thay đổi ánh mắt lạnh lùng đối diện với kẻ thù được nữ diễn viên thể hiện xuất sắc. Mái tóc vén cao, làn da trắng cùng nhan sắc xinh đẹp, chắc hẳn Lý Thấm chính là một trong những nữ tướng xuất sắc trong lòng khán giả.

Viên Băng Nghiên

Góp mặt vào Lưu Ly, hình ảnh nàng Toàn Cơ biến thân thành Chiến Thần chắc hẳn sẽ khiến người ta nhớ mãi không quên. Ánh mắt kiên định, lạnh lùng cùng bộ giáp màu bạc khiến Viên Băng Nghiên càng trở nên tôn nghiêm, mạnh mẽ.

Triệu Lộ Tư

Nếu là fan cứng của nàng thánh nữ xuyên không. chắc hẳn sẽ nhớ mãi với nhân vật Trần Thiên Thiên trong bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Khoảnh khắc vừa hài hước vừa vui nhộn dẫu mặc giáp chiến xông pha vẫn không làm mất đi khí chất của một nữ tướng mà Triệu Lộ Tư mang đến.

Dương Mịch

Khoác lên mình bộ giáp chiến,nàng Phù Dao khiến không ít người phải gật gù thán phục trước ánh mắt kiên định đầy khí chất hiên ngang. Khoảnh khắc nữ diễn viên hóa thân thành nữ tướng chắc hẳn là một hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. 

Phạm Băng Băng

Võ Mị Nương truyền Kỳ chắc hẳn là một bộ phim chịu chi khi không chỉ trang phục cung đình mà ngay cả giáp chiến của Võ Mị Nương cũng được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu từng chi tiết. Khoảnh khắc Phạm Băng Băng hóa thân thành tướng oai hùng chẳng hề kém cạnh một vị tướng quân nào khi đầu đội mũ giáp sắt, tay cầm bảo kiếm, đeo mạng che mặt khiến người ta phải trầm trồ trước màn vào vai đầy ấn tượng của nữ diễn viên. 

Đàm Tùng Vận

Hình ảnh cô nàng Đàm Tùng Vận diện áo giáp cũng chẳng hề thua kém bất kỳ mỹ nhân nào. Gương mặt, mái tóc đầy tơi tả vì vừa chiến đấu vẫn không thể nào che đi nhan sắc xinh đẹp trẻ trung của cô nàng.

 

Nghê Ni

Trong Thiên Thịnh Trường Ca, Nghê Ni chẳng cần trang điểm cầu kỳ, mà vô cùng đơn giản. Khoảnh khắc diện áo giáp khiến không ít người phải trầm trồ trước bộ giáp đẹp mắt mà còn chao đảo bởi vẻ đẹp cũng như ánh mắt chứa đựng nỗi thù của cô nàng.

Trong những hình ảnh nữ diễn viên mặc áo giáp chiến kể trên, theo bạn nữ diễn viên nào soái ngầu nhất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *