Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao nữ mặc áo giáp chiến: Người thì oai phong lẫm liệt ,kẻ bị chỉ trích nặng nề .

Nếu như trong các bộ phim cổ trang chúng ta vẫn thường xuyên thấy sự xuất hiện của các nam thần khoác lên mình bộ giáp chiến oai phong ,anh dũng làm sao thì các sao nữ cũng chẳng hề kém cạnh khi xung trận .Dù đôi khi trang phục giáp chiến còn khá nặng nề so với những trang phục mềm nhưng không thể phủ nhận họ lại mạnh mẽ và cứng cỏi biết bao nhiêu .

Địch Lệ Nhiệt Ba

Từ nhân vật Lệ Cơ trong Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm cho tới quận chúa Trường Ca trong Trường Ca Hành , Địch Lệ Nhiệt Ba cho thấy sự mạnh mẽ ,oai phong khi khoác lên mình bộ giáp chiến .

>>> Xem thêm : Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn khi tạo hình di vực trong Trường Ca Hành.

Dường như mọi thứ không bao giờ khiến nàng Trường Ca chịu khuất phục trước những sóng gió ở phía trước .Ở những tập đầu trong Trường Ca Hành dù bị chê tạo hình nhưng dần càng về sau khán giả nhận định sự thay đổi rõ rệt về tạo hình và diễn xuất cũng như tạo được niềm tin cho người hâm mộ .Trong bộ giáp chiến người ta vẫn nhìn thấy một Nhiệt Ba khí phách và uy phong đầy mình .

Dương Mịch

Vào vai diễn Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa , Dương Mịch đã tạo ra một địa chấn thực sự với khán giả đại lục.

Dù trong trang phục mềm mại thướt tha của nàng Bạch Thiển hay tới bộ giáp chiến Tư Âm khoác lên mình khi xung trận chiến đấu với Dực Tộc ,Dương Mịch đều được khán giả khen ngợi xinh đẹp và không kém phần oai phong khi mặc giáp cưỡi ngựa .Dù đẹp đến thế nhưng nàng Tư Âm vẫn khiến khán giả chỉ trích khi cho rằng cô nàng nên đội thêm một mũ giáp chiến để che đi vầng trán “hói” trong tạo hình của mình .

Phạm Băng Băng 

Nhiều người vẫn từng nói “đã là mỹ nhân thì mặc gì chẳng đẹp” .Băng Phạm cũng vậy tham gia vào vai diễn nàng Võ Mỵ Nương .Phạm Băng Băng không ít lần khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên với hàng loạt trang phục đắt giá và sang chảnh của chốn hậu cung .Tuy nhiên khi nàng xung trận thì cũng chẳng khác các nam nhân .Khoác lên mình áo giáp chiến dù khá nặng nề và khá thô kệch nhưng người đẹp võ mị nương lại mạnh mẽ và quyết liệt khi hóa thân thành tướng sĩ .

Cảnh Điềm

Dù diễn xuất của người đẹp Bắc Kinh đang còn có nhiều tranh cãi  ,tuy nhiên trong các tạo hình từ hiện đại cho tới cổ trang Cảnh Điểm không ít lần gây thương nhớ với người hâm mộ .

Trong trang phục giáp chiến ở tác phẩm Trường Thành ,Cảnh Điềm được đánh giá cao về tạo hình mạnh mẽ nhưng không mất đi sự dịu dàng cũng như một gương mặt biểu cảm .Đây được xem là lần thứ 2 mà người đẹp mặc giáp sau vai diễn Điền Tịch trước đó .

Triệu Vy

Vào vai diễn Hoa Mộc Lan đóng cùng với Trần Khôn, Triệu Vy được khán giả khen ngợi về khả năng diễn xuất tốt .Bên cạnh đó nàng én nhỏ còn khiến nhiều người động lòng từ cách trang phục, trang điểm, bối cảnh đều đạt ở mức động lòng người .

Trong bộ giáp chiến dù gương mặt tỏ rõ sự mệt mỏi nhưng không ngăn nổi một nữ tướng đa tài , mạnh mẽ được lòng dân chúng .Thậm chí với những màn võ thuật trong phim ,Triệu Vy chẳng hề thua kém bất kỳ một nam nhi nào .Cô xứng đáng là một trong số nữ diễn viên khoác lên mình bộ giáp chiến hoàn hảo được nhiều người mến mộ .

Trước đó thì cô cô từng gây bão với nàng công chúa trong Họa Bì khi khoác lên mình bộ giáp chiến oai phong lẫm liệt đầy uy quyền nhưng có vẻ khá nặng nề .

Lâm Tâm Như

Nếu như khán giả đã quá quen thuộc với nàng họ Lâm trong hình ảnh mềm mại , nhẹ nhàng đôi khi pha chút tinh nghịch thì khi tham gia vào Tú Lệ Giang Sơn ,Lâm Tâm Như đã có sự thay đổi rõ rệt .

Cô gái yếu đuối ngày ấy bây giờ đã mạnh mẽ khí chất ngời ngợi khi khoác lên mình bộ giáp chiến đầy dũng mãnh . Cưỡi trên mình là một con Bạch Mã cũng trang phục đỏ rực của bộ giáp chiến khiến cô nàng Hạ Tử VY nổi bật biết bao .Chỉ cần nhìn tạo hình thôi cũng đã đủ mê mệt rồi .

Mã Tư Thuần 

Là một trong những gương mặt triển vọng của màn ảnh hoa ngữ thế nên không quá xa lạ khi cô nàng liên tục mưa mưa làm gió trong nhiều tác phẩm những năm gần đây trong đó phải kể đến vai diễn cải nữ thành nam trong Tướng Quân Tại Thượng .

Vốn sinh trong một vùng biên cương đầy nguy hiểm được cha dạy võ ngay từ nhỏ thế nên Tư Thuần dễ dàng tạo một phong thái ngời ngợi , khí chất anh hùng khi khoác lên mình bộ giáp chiến nơi sa trường .Cô trở thành một trong những nữ diễn viên nữ cải nam trang đẹp và đầy anh dũng trên màn ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh 

Lệ Dĩnh từ Sở Kiều Tới Hữu Phỉ

Dù sở hữu một vóc dáng khá nhỏ con và mang vẻ đẹp ngọt ngào quyến rủ ở các bộ phim cổ trang nhưng khi tham gia vào Sở Kiều Truyện thì dường như mỹ nhân họ Triệu đã rũ bỏ phần nào hình tượng nhẹ nhàng , yếu đuối khi tham chiến nơi sa trường , Lệ Dĩnh trong bộ giáp chiến đầy oai phong và mạnh mẽ dù ngoại hình có mỏng manh nhưng cũng không thể che đi một khí chất của nữ tướng kiên cường .

Còn nhiều nữ diễn viên mặc giáp chiến khác như :Lưu Đào , Lưu Diệc Phi ,Tống Thiến , Giả Thanh …Theo bạn ,bạn ấn tượng nhất với nữ diễn viên nào trong bộ giáp chiến .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *