Trương Công Án, Dã Thú Cô Độc sắp sửa lên sóng giữa tin đồn hạn chế đam mỹ chuyển thể

Sau thông tin làng giải trí hoa ngữ đang có đợt thanh lọc lớn và đam mỹ chuyển thể có khả năng bị hoãn chiếu vô thời hạn với loạt tác phẩm trong cuộc đua “đam mỹ 101” như Vai Trái Có Cậu, Hạo Y Hành…thì mới đây, tác phẩm Trương Công Án với sự góp mặt của Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên đã nhận về tin có số phát sóng khiến khán giả không khỏi vui mừng. 

Cụ thể, bộ phim này đã chính thức được cấp giấy phép lên sóng, khi có mã số phát hành gồm 30 tập phim. Như vậy, Trương Công Án đã có thể ra mắt khán giả trong thời gian tới. Thông tin này dù khiến khán giả bán tín bán nghi nhưng đây có thể coi là tín hiệu vui mừng. Bởi bộ phim là một trong những tác phẩm nằm trong chuỗi dự án “đam mỹ 101” thì các tác phẩm khác cũng chắc chắn có lối thoát khỏi số phận nằm kho vĩnh viễn. 

Dẫu vậy, trước đó Trương Công Án không thừa nhận là dự án đam mỹ chuyển thể khi ngay tác giả gốc cũng phủ nhận dự án chuyển thể này. Bộ phim được giới thiệu lấy đề tài phá án với song nam chủ chứ không phải là “đam mỹ”. Đây cũng có thể là lí do mà bộ phim này có thể xin được giấy phép phát hành. 

Với sự góp mặt của Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên, bộ phim thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Tạo hình trong phim của cả hai nhận về sự khen ngợi của người xem. Tống Uy Long sẽ vào vai Trương Bình Phong – một thư sinh nghèo và quá trình thăng quan tiến chức của anh chàng. Tạo hình bụi bặm  đúng chất “cái bang” của Tống Uy Long nhận về nhiều lời ý kiến tích cực. Dù “tơi tả” nhưng vẫn điển trai và tràn ngập khí chất. 

Tỉnh Bách Nhiên với vai diễn Lễ bộ thị lang Lan Giác cũng nhận về nhiều lời khen có cánh với tạo hình đẹp trai, chuẩn tri thức, nho nhã của vai diễn mà anh chàng thể hiện trên phim.
Khán giả đang rất mong chờ màn thể hiện của cả hai trong tác phẩm lần này.

Ngoài Trương Công Án thì bộ phim Dã Thú Cô Độc với sự góp mặt của Tất Văn Quân và Chu Chính Đình cũng đã được thông qua và sắp sửa trình làng khán giả. Bộ phim lấy đề tài huyền bí về cuộc hành trình đầy kỳ bí hồi hộp, giật gân của cao thủ mở khoá Hà Chu Phùng và chủ tiệm thẩm định đồ cổ Lạc Tân. 

Đây là tác phẩm song nam chủ, nội dung pha trộn giữa thể loại ngôn tình và kì bí. Dã Thú Cô Độc không phải là tác phẩm đam mỹ,chỉ đơn thuần là tác phẩm song nam chủ . Mặc dù được hội chị em “hủ” chèo thuyền nhiệt tình nhưng mỗi nhân vật trong phim đều có cho mình câu chuyện tình yêu riêng với cô gái khác.

Tất Văn Quân, Chu Chính Đình đều là những cái tên được yêu mến với ngoại hình nổi bật, chiều cao ấn tượng và visual sân khấu bùng nổ,lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất thu về những thành tích nhất định. Trong loạt hình ảnh của nhà sản xuất phim được tung ra, vẻ điển trai ấm áp của Tất Văn Quân hay góc nghiêng thần thánh của Chu Chính Đình đều khiến hội chị em phải đánh rơi liêm sỉ.
Không những thế, nội dung phim được đánh giá đầy ấn tượng và ly kỳ khiến khán giả chờ mong. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Tôn Y Hàm, Trương Bá Gia… đều là những diễn viên trẻ đầy tiềm năng và xinh đẹp của màn ảnh hoa ngữ.


Trước thông tin hai tác phẩm này được thông qua và xin được giấy phép phát hành khiến mọt phim không khỏi vui mừng. Dù không phải là tác phẩm đam mỹ và chỉ đơn thuần là song nam chủ thế nhưng đây cũng là một tín hiệu khá tốt với những tác phẩm khác khi có nguy cơ đắp chiếu bởi lệnh cấm đam mỹ  để tránh khỏi tình trạng công sức lẫn đầu tư của dàn diễn viên lẫn nhà sản xuất đổ sông đổ bể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *