Vì liên quan đến Ngô Diệc Phàm mà Dương Tử vướng vào những thị phi không đáng có .

Những ngày vừa qua sự tình nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm bị bắt giam đã làm liên lụy không ít giới nghệ sĩ .Trong đó Dương Tử là nữ diễn viên khiến dân tình không khỏi “xót xa” khi trở thành “tiêu điểm” cho mọi sự công kích của cư dân mạng.

Không ít người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng cho sự nghiệp của cô nàng 9x dưới sự châm ngòi của nhiều antifan. Bộ phim Thành Trâm Hành của cô cũng bị trì hoãn vô thời hạn, những dòng trạng thái của Dương Tử vô tình trở thành một chuỗi đả kích và liên tục leo lên top tìm kiếm .

Cụ thể, mới đây trong trận bóng bàn đôi nam tại Tokyo dù đội nhà thua cuộc nhưng nàng Cẩm Mich lại cập nhật “tốt lắm rồi, bạn rất cố gắng và giỏi” .Tuy nhiên những lời động viên của cô vô tình trở thành sự chế giễu của nhiều khán giả khi cho rằng “cô chỉ là một ngôi sao giải trí không đủ tư cách bình phẩm” .

Hay trước đó không lâu, trong nạn lũ lụt tại Hà Nam các nghệ sĩ đã đồng tình ủng hộ mỗi người 200.000 NDT. Tuy nhiên Dương Tử lại góp hẳn 500.000 NDT vượt xa sự đồng thuận của nhiều người nổi tiếng cũng như các hãng phim đã nhất trí ngay từ đầu .

Điều đó đã làm ảnh hưởng danh tiếng không ít của những ngôi sao có tên tuổi hàng đầu của hoa ngữ như Trịnh Khải, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh và Ngô Kinh…Thậm chí cư dân mạng còn “trách móc” cho rằng họ cần phải đóng góp nhiều hơn thế nữa .

Chính sự thay đổi quy tắc trong cách làm việc của mình mà không ít người đã chỉ trích Dương Tử với giọng điệu mỉa mai “Không biết giữ thể diện cho tiền bối mà chỉ biết lợi ích cho bản thân mình” .

Tuy nhiên, đáp lại những lời bàn tán của cư dân mạng. Dương Tử cho rằng “Hãy làm việc tốt, đừng hỏi trước tương lai của bạn” .Mỹ nhân 9x cũng chia sẻ “Chỉ cần hiến tặng tấm lòng tốt của mình, dù ít hay nhiều thì cũng không nên đem ra so sánh”.

Hiện tại, Dương Tử đang tham gia một số bộ phim rất đáng được chú ý như Dư Sinh, Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Trầm Hương Như Tiết…Dù đầu năm 2021 cô nàng chỉ xuất hiện ít ỏi trong bộ phim Thân Ái Chi Ái nhưng danh tiếng và sự nghiệp của nàng tiểu hoa vẫn vô cùng vững vàng trong làng giải trí .

Không có nhiều tác phẩm ra mắt trong năm nay, người đẹp Hương Mật vẫn tham gia đều đặn các gameshow thực tế, các chương trình thảm đỏ và dành được nhiều lời ngợi khen của khán giả bởi vóc sắc ngày một chuẩn chỉnh.

Thật đáng tiếc, khi bộ phim Thanh Trâm Hành của Dương Tử đã phải trì hoãn vô thời hạn vì sự tình lùm xùm của bạn diễn Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, mới đây một blogger cũng đã chỉ ra rằng những người sẽ thay thế nam ca sĩ EXO đang rất được mong đợi. Đó có thể là Cung Tuấn, Lý Hiện, Trương Triết Hạn, La Vân Hi Thậm chí là Đặng Luân …Tất cả đều rất đáng được chú ý khi kết hợp cùng với nàng tiểu hoa 9x đình đám của giải trí hoa ngữ .

Với cá nhân bạn, bạn hy vọng nam diễn viên nào sẽ kết hợp với Dương Tử để làm nên siêu phẩm “hot” .Hãy để lại ý kiến của mình nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *