Vừa đóng máy “Mùa Hoa Rơi…”, Lưu Học Nghĩa đã hóa hòa thượng yêu nghiệt đẹp bất chấp.

Dự án Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa vừa đóng máy cách đây không lâu thì nam diễn viên Lưu Học Nghĩa đã bắt đầu khởi động dự án mới. Tạo hình mới nhất của anh chàng được tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Cụ thể, Lưu Học Nghĩa sẽ đảm nhận vai diễn Vô Tâm trong dự án Thiếu Niên Ca Hành. Đây là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Chu Mộc Nam. Phần hoạt hình đã được lên sóng từ năm 2018 rât nổi tiếng và hình tượng nhân vật này rất ấn tượng trong lòng khán giả. 

Dự án này đã chính thức khởi động, tạo hình Vô Tâm của Lưu Học Nghĩa nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi diễn đàn. Trong bộ tăng y màu trắng,cùng đầu trọc thế nhưng chàng nam thần vẫn vô cùng điển trai không hề kém cạnh những tạo hình trong nhiều dự  án trước đó. Vẻ phong trần, nho nhã của anh chàng khiến dân tình mê mệt. Dẫu vậy, nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên mang vẻ điển trai,thanh nhã chứ chưa mang vẻ yêu nghiệt của nhân vật Vô Tâm. Thế nhưng loạt hình ảnh đẹp trai “hết nước chấm” của Lưu Học Nghĩa dù đầu trọc vẫn khiến người hâm mộ phải xỉu up xỉu down. Anh chàng cũng được đánh giá là hợp với vai diễn này. 

Lưu Học Nghĩa là gương mặt quen thuộc với khán giả hoa ngữ. Trước đó, dù chỉ đảm nhận vai diễn phụ trong nhiều tác phẩm như Thanh Vân Chí, Lưu Ly hay Thiên Cổ Quyết Trần nhưng anh chàng vẫn luôn nổi bật trong dàn cast với vẻ ngoài điển trai, diễn xuất ổn định.Sau khi nổi lên với vai diễn Hạo Thần sư huynh trong Lưu Ly, sự nghiệp diễn xuất của anh chàng ngày càng thăng tiến. Dù chỉ đảm nhận vai nam phụ thế nhưng vẫn rất được đông đảo khán giả yêu mến. Trong năm nay, nam diễn viên liên tục nhận nhiều dự án mới như Khi Màn Đêm Gợn Sóng đóng cùng Trương Dư Hi, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng với Viên Băng Nghiên vừa đóng máy không lâu thì đã góp mặt vào bộ phim này. 

Đảm nhận vai Tiêu Sắt là Lý Hoành Nghị – nam diễn viên trẻ có vẻ ngoài lạnh lùng. Tạo hình của anh chàng đã được hé lộ với khán giả và cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực. Chàng mỹ nam sinh năm 1998 nổi tiếng qua các phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Màng, Ác Ma Thiếu Gia Đừng Hôn Tôi, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em….Dù là gương mặt mới, Lý Hoành Nghị gây ấn tượng với khán giả với vẻ ngoài bảnh bao, cùng với đó là vẻ điển trai lạnh lùng. 

Lý Hân Trạch là người đảm nhận vai Đường Liên. Trước đó, anh chàng từng vào vai La Hầu Kế Đô trong Lưu Ly và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Đây cũng là sự tái hợp của Lưu Học Nghĩa và Lý Hân Trạch sau bộ phim này.

Thiếu Niên Ca Hành được sản xuất dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Doãn Đào, người từng cầm trịch và làm nên thành công cho Lưu Ly, Thiên Cổ Quyết Trần, Đại Đường Vinh Diệu…Bên cạnh đó chỉ đạo tạo hình do Hàn Quảng Nhân – một đạo diễn trang phục ấn tượng như Lang Nha Bảng, Sơn Hà Lệnh, Kẻ Ngụy Trang…
Với nguyên tác nổi tiếng, hội tụ bởi dàn nam thần điển trai cùng với đội ngũ sản xuất tài năng, Thiếu Niên Ca Hành đang rất được mong chờ khi chuyển thể.


Hiện tại, bộ phim đang trong quá trình quay hình và chưa có lịch lên sóng chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *