Cách Đặng Siêu đánh ghen với bà xã Tôn Lệ khiến dân tình ngã ngửa.

Với những ai yêu mến vợ chồng Hạnh Phúc Như Hoa – Đặng Siêu và Tôn Lệ chắc chắn khó lòng có thể bỏ qua được những thông tin bên lề của cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz này. Mới đây, Đặng Siêu đã khiến khán giả phải “ngã ngửa” với màn đánh ghen có một không hai mang đến khoảnh khắc hài hước cho khán giả. 

Thời gian gần đây, Tôn Lệ đang trở lại màn ảnh hoa ngữ với dự án Thành Phố Lý Tưởng và nhận về nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Đảm nhận vai trò nam chính bên cạnh bà xã Đặng Siêu là Triệu Hựu Đình- ông xã của Cao Viên Viên. Trong phim, Tôn Lệ và Triệu Hựu Đình đã có những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy tình tứ khiến khán giả không khỏi ấn tượng.
Để góp phần quảng bá cho bộ phim mới của bà xã, Đặng Siêu đã đăng những hình ảnh của Tôn Lệ trong phim kèm theo lời kêu gọi xem phim của bà xã đại nhân đã thu hút sự chú ý đông đảo của công chúng.

Dưới bài viết là nhiều lời chúc mừng cũng như bình luận khen phim của Tôn Lệ thế nhưng nổi bật nhất có lẽ là bức hình của một người hâm mộ đăng tải khoảnh khắc Tôn Lệ và Triệu Hựu Đình ngọt ngào mặt đối mặt với dòng bình luận “Anh, thực tế thì điều em thấy là như vậy”. Đặng Siêu ngay lập tức có phản hồi vô cùng hài hước “bọn họ tại sao không đeo khẩu trang“. 

Ngay lập tức câu trả lời của Đặng Siêu nhận về rất nhiều phản hồi của cư dân mạng và cho rằng anh chàng đang sặc mùi giấm khi chứng kiến cảnh ngọt ngào của Triệu Hựu Đình Với bà xã. Nhiều bình luận đã chỉ ra rằng anh chàng đang “cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng”. Bình luận hài hước của Đặng Siêu ngay lập tức leo hot search và nhận về nhiều tình cảm của khán giả. 

Không ít người tỏ ra cười vui trước “nỗi niềm giấu kín chẳng biết chia sẻ cùng ai” của Đặng Siêu đồng thời còn vô cùng ngưỡng mộ niềm hạnh phúc của cặp đôi vợ chồng này. Từ Tôn Lệ đến Đặng Siêu đều rất hài hước và tỏ ra hạnh phúc khi mỗi lần nhắc tới nhau trên truyền thông hay báo chí.


Thực tế vốn xuất thân cùng nghề, chắc hẳn Đặng Siêu sẽ là người cảm thông cho tính chất công việc của bà xã hơn ai hết. Cảnh ngọt ngào giữa Tôn Lệ Triệu Hựu Đình vốn chỉ là trên phim mà thôi. Những bình luận hài hước của Đặng Siêu góp phần để tuyên truyền tác phẩm mới của Tôn Lệ. Bởi trước đó không lâu, một số khán giả hâm mộ còn đăng tải lại những hình ảnh Đặng Siêu đưa bà xã đến tận trường quay cũng như trò chuyện vui vẻ với đoàn làm phim. 

Kể từ khi nên duyên đến nay, Đặng Siêu Tôn Lệ là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Cbiz. Cả hai đã có với nhau 2 người con sau 10 năm kết hôn và vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Dù thường xuyên vấp phải tin đồn ngoại tình, ly hôn thế nhưng đến nay cả hai vẫn bên nhau mặc sóng gió. Không những thế, đứng trước mọi tin đồn, Tôn Lệ luôn bày tỏ thái độ tin tưởng cũng như bênh vực Đặng Siêu.

Được đánh giá là một trong những ngôi sao đi lên từ thực lực, Tôn Lệ được đông đảo người hâm mộ yêu mến bởi khả năng diễn xuất đỉnh cao với những tác phẩm như Chân Hoàn Truyện, Mị Nguyệt Truyện…làm nên những vai diễn tường thành trong diễn xuất. Với sự góp mặt của Tôn Lệ, chất lượng tác phẩm của cô nàng luôn được đánh giá cao. Trở lại với Thành Phố Lý Tưởng, Tôn Lệ vẫn mang đến những thước phim ấn tượng, chân thực và đẹp mắt.

Lối diễn xuất tự nhiên của cô vẫn luôn được đánh giá cao. Thành Phố Lý Tưởng cũng nhận về nhiều thành tích tích cực, mở điểm Douban 7.7 đầy ngưỡng mộ với nhiều bình luận có cánh của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *