Những cặp đôi màn ảnh hoa ngữ 2021 được khán giả mong chờ tái hợp trong tương lai

Màn ảnh hoa ngữ 2021 dù không nổi bật như những năm trước thế nhưng vẫn có không ít tác phẩm ghi đậm dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả, đặc biệt là phản ứng hóa học tuyệt vời và bùng nổ của những cặp đôi. Người xem cũng rất mong chờ màn tái hợp của những cặp đôi này trong một tác phẩm mới ở tương lai. 

 Vương Nhất Bác – Tống Dật

Chỉ mới lên sóng từ những ngày đầu trong tháng 12 này thế nhưng Phong Khởi Lạc Dương đã trở thành một trong những tác phẩm nổi bật trong năm 2021. Bên cạnh cặp đôi chính Tống Thiến và Hoàng Hiên, cặp đôi chim sẻ Bách Lý Hoằng Nghị và Thất Nương Liễu Nhiên do Vương Nhất Bác và Tống Dật thủ vai cũng được khán giả vô cùng ưu ái dù chỉ là tuyến phụ. Sự tương tác giữa một Nhị Lang lạnh lùng và một Thất Nương dễ thương suốt ngày lẽo đẽo theo phu quân khiến người xem đứng ngồi không yên.

Theo một số thông tin bên lề,cả hai có khả năng sẽ tái hợp trong dự án cổ trang Trường Phong Độ vì đang đạt hiệu ứng tốt từ màn tương tác trong Phong Khởi Lạc Dương. Dù chưa được kiểm chứng nhưng vẫn rất đông khán giả ủng hộ màn kết hợp của cả hai trong một tác phẩm mới với vai trò nam nữ chính nhiều đất diễn và tương tác hơn nữa. 

Trần Triết Viễn – Từ Mộng Khiết

Góp mặt trong Bí Mật Nơi Góc Tối, Trần Triết Viễn và Từ Mộng Khiết nhận được tình cảm nồng nhiệt từ phía khán giả. Không chỉ ngoại hình xinh trai đẹp gái vô cùng tương xứng mà những cử chỉ tình tứ trên phim bùng nổ phản ứng cặp đôi lẫn hậu trường thân mật mùi mẫn khiến dân tình đẩy thuyền nhiệt tình.

Dù chỉ là tác phẩm đầu tiên xuất hiện với vai trò diễn viên nhưng Từ Mộng Khiết vẫn thể hiện rất tốt, kết hợp với bạn diễn vô cùng ấn tượng và ngọt ngào.  Vì thế, cặp đôi được hi vọng sẽ nên duyên trong một tác phẩm mới để người xem có thể soi “hint” của cả hai nhiều hơn và không ngần ngại “đu couple” gà bông này.

Lưu Học Nghĩa – Trương Dư Hi

Khi Bóng Đêm Gợn Sóng chỉ là tác phẩm với vốn đầu tư ít ỏi với motif tổng tài quen thuộc nhưng Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi vẫn tạo nên thành công khá ấn tượng bởi màn tương tác vô cùng bùng nổ trên phim. Phản ứng hóa học mùi mẫn,cả hai giống hệt như một cặp đôi thực thụ ngoài đời khiến mọt phim đứng ngồi không yên. Sự kết hợp của bộ đôi với giá trị nhan sắc cao cùng với việc vô cùng ăn ý với nhau chính là yếu tố khiến khán giả chẳng cần ngần ngại mà ủng hộ cả hai nên duyên trong một tác phẩm mới.

Điều này cũng dễ mà thành sự thực khi cả hai đang là nghệ sĩ quản lý chung dưới công ty trực thuộc Hoan Thụy.

Lâm Ngạn Tuấn – Vạn Bằng

Xuất hiện với hình tượng nhân vật Tô Niệm Khâm với vai trò nam chính, Lâm Ngạn Tuấn đã có màn thể hiện khá xuất sắc trong Hóa Ra Anh Rất Yêu Em. Một phần tạo nên thành công của bộ phim chính là màn nên duyên vô cùng mùi mẫn, ngọt ngào và bùng nổ cảm giác cặp đôi của Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng trên màn ảnh. Không cần sử dụng ngôn từ mà chỉ cần cả hai nhìn nhau thôi thì khán giả cũng rạo rực.

Khán giả cũng không ngần ngại khi công khai ủng hộ cả hai tiếp tục nên duyên trong một dự án khác với những tình tiết ngọt ngào hơn.

Trương Bân Bân – Cảnh Điềm

Tư Đằng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Cảnh Điềm sau nhiều năm vắng bóng và đã chính thức đánh tan danh hiệu thuốc độc phòng vé của nàng Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh.Không chỉ xinh đẹp hút hồn trong hình tượng Tư Đằng với bộ sưu tập sườn xám đẹp hết nấc mà màn tương tác của Cảnh Điềm cùng nam chính Trương Bân Bân cũng là yếu tố lớn góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Hậu trường phim cũng như dự chương trình truyền hình, cặp đôi luôn dành cho nhau cử chỉ vô cùng dịu dàng, ngọt ngào và nghi ngờ hẹn hò ngoài đời.

Cả hai được cho là sẽ kết hợp với nhau trong tác phẩm mới và điều này được khán giả lẫn người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Dương

Khiến dân tình chao đảo khi nên duyên trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cặp đôi với giá trị nhan sắc lẫn lưu lượng hàng thật giá thật Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trở thành cặp đôi màn ảnh nổi bật năm 2021. Với tương xứng từ ngoại hình đỉnh cao đến chemistry bùng nổ trước đó khán giả cũng vô cùng ủng hộ trước thông tin cả hai sẽ tái hợp trong một tác phẩm mới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *