Trường Ca Hành : Địch Lệ Nhiệt Ba cuốn hút trong tạo hình dị vực

Mới đây, hình ảnh mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong  bộ phim Trường Ca Hành đã được tung ra khiến người hâm mộ chao đảo. Cụ thể, trong những cảnh phim mới nhất được tiết lộ, Địch Lệ Nhiệt Ba không còn là nàng Lý Trường Ca cùng hán phục mà khoác lên mình bộ trang phục dị vực đầy cuốn hút màu xanh cùng mạng che mặt. Tuy nhiên, dù đã che mặt nhưng vẫn không thể nào che lấp được vẻ đep cuốn hút mà mỹ nhân Tân Cương mang lại. Được biết, đây chính là tạo hình của nhân vật Lý Trường Ca khi cùng A Chuẩn đến thảo nguyên bao la rộng lớn.

Hình ảnh của cô nàng không chỉ làm khán giả trầm trồ mà trong phim còn khiến anh chàng A Chuẩn trong phim đứng ngồi không yên.

Trước đó, khi Trường Ca Hành lên sóng, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi . Nhiều khán giả cho rằng cô nàng bị dìm thảm hại khi tạo hình tóc bối cao chỉ trừ hai cọng râu dế dài khiến lộ rõ khuyết điểm trán cao của cô nàng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả nhận định cô nàng dù xinh đẹp sắc sảo nhưng lại có khuôn mặt không hợp với cổ trang mà chỉ thích hợp với vẻ đẹp hiện đại và lôi cuốn.

Chắc chắn với những ai chưa hài lòng với tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành sẽ phải gật gù tán thưởng nhan sắc của cô nàng trong những hình ảnh mới nhất cho xem. 

Bên cạnh tạo hình, diễn xuất của nàng mỹ nhân Tân Cương cũng đang phân ra những luồng tranh cãi khác nhau. Một bên cho rằng cô nàng diễn xuất đã có phần tiến bộ hơn so với những bộ phim trước nhưng có không ít ý kiến chê bai cô nàng đơ cứng và chỉ có một biểu cảm. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất và tạo hình của mỹ nhân Tân Cương trong phim dù không quá tốt nhưng cũng không quá tệ như những lời chê bai. Xét về nội dung,tạo hình đến diễn xuất Trường Ca Hành vẫn thuộc vào tác phẩm khá thu hút.

>> Xem nhiều hơn : Cảnh khóc Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành.

 Với những luồng tranh cãi cùng ý kiến khác nhau, những cuộc khẩu chiến xung quanh bộ phim vẫn đang xảy ra gay gắt trên mạng xã hội. Khán giả muốn đánh giá diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba tốt hay không thì có lẽ họ phải tự xem phim mới có nhận định của riêng mình. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa chúng ta vẫn không thể phủ nhận vẻ đẹp ngây ngất của nàng Địch Lệ Nhiệt Ba khi cuốn hút và mãn nhãn trong tạo hình dị vực này được. 

Trường Ca Hành là dự án cổ trang tiếp theo của Mỹ nhân Tân Cương sau sự thành công của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Đây là tác phẩm dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hà Đạt, lấy bối cảnh thời đường xoay quanh công chúa Vĩnh Ninh- Lý Trường Ca. Vì để trả oan thù nước nợ nhà , Trường Ca Hành giả trai, trốn khỏi hoàng cung. Cô kết bạn cùng A Sử Na Chuẩn cùng nhau xây dựng thế lực riêng, kéo về Trường An. Đây vốn là một dự án đầu tư lớn được “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba đặt kỳ vọng rất lớn, được đông đảo sự quan tâm của khán giả. 

Trường Ca Hành cải biên nhiều so với nguyên tác nhưng nội dung của bộ phim vẫn  khá ổn, tình tiết có thâm trầm chứ không dài lê thê . Mong rằng tạo hình xinh đẹp cùng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba  trong những tập phim tiếp theo sẽ góp phần thay đổi nhận định và công nhận những đóng góp của cô nàng đối với  bộ phim này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *